A-PDF Watermark 4.7.6 full key – Đóng dấu bản quyền file pdf hàng loạt

A-PDF Watermark 4.7.6 full key – Đóng dấu bản quyền file pdf hàng loạt

 

 

A-PDF Watermark là phần mềm cho phép bạn đóng dấu bản quyền trên file pdf hàng loạt bằng hình ảnh hoặc đoạn văn bản một cách dễ dàng và nhanh chóng.

download phần mềm a-pdf watermark 4.7.6 full key, phần mềm đóng dấu file pdf hàng loạt, phần mềm đóng dấu toàn bộ file pdf, hướng dẫn đóng dấu hàng loạt file pdf, đóng dấu bản quyền file pdf hàng loạt, download phần mềm a-pdf watermark 4,.7.6 full crack

Bạn đang có một tệp gồm nhiều file pdf, và bạn muốn đóng dấu bản quyền tất cả các file pdf ấy nhưng bạn không thể mở từng file một rồi đóng dấu, điều này sẽ rất bất tiện và tốn rất nhiều thời gian cho bạn. A-PDF Watermark được phát triển để giải quyết cho bạn những vấn đề này, chỉ cần vài click chuột thì bạn có thể đóng dấu hàng trăm, hàng ngàn file pdf chỉ trong vài phút. Bạn đọc có thể download phần mềm A-PDF Watermark 4.7.6 full key bên dưới về máy để sử dụng.

 

Download phần mềm A-PDF Watermark 4.7.6 full key – Đóng dấu bản quyền file pdf hàng loạt về máy.

 

Link Download:

 

[junkie-button url=”http://www.fshare.vn/file/SLAFZGZBA7UF” style=”green” size=”medium” type=”round” target=”_blank”] Download phần mềm [/junkie-button]

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm A-PDF Watermark 4.7.6 full key :

  • – Download phần mềm về máy, giải nén bằng Winrar hoặc 7-zip được 1 thư mục, chạy File Setup để cài đặt phần mềm bình thường như các phần mềm khác.
  • – Sau khi cài đặt xong bạn mở phần mềm lên, xuất hiện cửa sổ như bên dưới, bạn copy đoạn mã sau dán vào ô tróng và nhấn nút Register để kích hoạt bản quyền phần mềm.
  • [codebox text=”YMB7A-TEWGB-YQCXH-Y4LFH”]

 

A-PDF Watermark 4.7.6 full key - Đóng dấu bản quyền file pdf hàng loạt

 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm A-PDF Watermark 4.7.6:

 

Mở phần mềm A-PDF Watermark 4.7.6 lên sẽ có giao diện như hình bên dưới.

 

A-PDF Watermark 4.7.6 full key - Đóng dấu bản quyền file pdf hàng loạt

 

Chọn 1 để thêm từng file pdf một.

Chọn 2 để thêm một thư mục file pdf

Chọn 3 để lựa chọn hình thức đóng dấu file pdf bạn có thể lựa chọn các kiểu text đóng dấu, đóng dấu bằng logo, địa chỉ website hoặc là bằng ngày tháng.

Chọn 4 để thêm một hình thức đóng dấu mới.

 

Test thử đóng dấu file pdf:

 

A-PDF Watermark 4.7.6 full key - Đóng dấu bản quyền file pdf hàng loạt

 

Chọn 1 để đóng dấu đè vào file pdf gốc.

Chọn 2 để đóng dấu và lưu file vào 1 folder mới.

 

Lưu ý: Phần mềm sẽ báo lỗi đối với những file pdf và thư mục có tên bằng tiếng Việt có dấu, bạn có thể sử dụng phần mềm sau để Rename và bỏ dấu file hàng loạt. (update 🙂 )

 

Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận