Comic Life 3.5.2 – Phần mềm viết truyện tranh đơn giản

Comic Life 3.5.2 – Phần mềm viết truyện tranh đơn giản

Tải phần mềm Comic Life 3.5.2 Full giúp tạo truyện tranh dễ dàng, đơn giản từ những hình ảnh của bạn.

Comic Life 3.5.2 - Phần mềm viết truyện tranh đơn giản

Truyện tranh là một thể loại truyện được rất nhiều người tìm đọc vì nó ít chữ, trực quan, sinh động. Những bộ truyện tranh là một phần không thể thiếu của tuổi thơ chúng ta, có rất nhiều truyên tranh nổi tiếng như Doremon, 7 viên ngọc rồng, Naruto, Conan, Thần Đồng đất Việt. Và có bao giờ bạn tự hỏi những bộ truyện tranh này được tạo ra như thế nào và làm thế nào để có thể viết được truyện tranh hay chưa?

Bài viết này mình sẽ không đề cập đến vấn đề những bộ truyện tranh được tạo ra như thế nào mà sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm truyện tranh đơn giản từ những bức ảnh của bạn bằng phần mềm Comic Life. Comic Life có giao diện làm việc giống với các phần mềm chỉnh sửa ảnh, bố cục gồm 5 phần. Ở giữa là khung tương tác trực tiếp với bản thiết kế, phía bên phải là phần tạo bố cục sắp xếp các bức ảnh trên 1 trang giấy, có nhất nhiều bố cục mẫu cho các bạn lựa chọn. Ở dưới là khung liệt kê tất cả các hình ảnh mà bạn muốn làm truyện tranh mặc định thì thư mục chứa hình ảnh là Picture, nếu bạn muốn lấy hình ảnh từ thư mục khác thì hãy nhấn Explorer.

Comic Life 3.5.2 - Phần mềm viết truyện tranh đơn giản

Truyện tranh thì không thể thiếu những lời thoại, ở phía dưới cùng là khung hội thoại Comic Life cung cấp cho bạn nhiều mẫu hội thoại khác nhau để lựa chọn. Bạn dùng chuột để di chuyển những ô hội thoại vào tranh để viết lời thoại.

Phía trên cùng là thanh chức năng với nhiều chức năng phục vụ bạn trong quá trình sáng tác truyện tranh :).

Quá đơn giản phải không? Bạn có thể tự mình sáng tác truyện tranh bằng phần mềm Comic Life trên máy tính mà không cần học qua khóa đào tạo nào.

Download Comic Life 3.5.2 – Phần mềm viết truyện tranh đơn giản miễn phí về máy tính.

Link download:

http://www.fshare.vn/file/774MKPLIKZ1U

Trang chủ: http://plasq.com/

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền:

– Chạy file Setup để cài đặt phần mềm bình thường.

– Chạy file comic.life.3.0.4.(v27964)-MPT.exe trong thư mục Patch – MPT để kích hoạt bản quyền.

 

Chúc các bạn thành công!

 

Viết một bình luận