Any Data Encryption 5.1.1.8 – Phần mềm mã hóa, ẩn file, folder

Any Data Encryption là phần mềm mã hóa dữ liệu, ẩn file, folder (thư mục) tuyệt vời trên máy tính Windows. Bài viết chia sẻ link download Any Data Encryption Full Key + Việt hóa mới nhất.

Any Data Encryption mới nhất - Phần mềm mã hóa, ẩn file, folder

Để ẩn thư mục, file hay mã hóa dữ liệu chúng ta có nhiều phần mềm hỗ trợ thực hiện công việc này như Hide Folderfolder lock, ….. Nhưng Any Data Encryption là phần mềm mã hóa, ẩn file, folder tuyệt vời mà mình sử dụng bởi sự gọn nhẹ và bảo mật cao.

Các tính năng chính của phần mềm Any Data Encryption:

  • Mã hóa, khóa thư mục, tập tin. Phần mềm Any Data Encryption cho phép bạn khóa, bảo vệ các thư mục, tập tin quan trọng, không cho người khác truy cập. Khi mã hóa, các thư mục hoặc file sẽ có hình ổ khóa và dung lượng là 0KB.

Any Data Encryption mới nhất - Phần mềm mã hóa, ẩn file, folder

  • Ngụy trang, ẩn thư mục, tập tin. Bạn có thể dễ dàng giấu, ngụy trang các thư mục thành các mục có biểu tượng là thùng rác, máy in hoặc mạng… , mở ra không có gì cả chỉ vài bước đơn giản với Any Data Encryption.

Any Data Encryption mới nhất - Phần mềm mã hóa, ẩn file, folder

Download Any Data Encryption 5.1.1.8 – Phần mềm mã hóa, ẩn file, folder tuyệt vời

Link download

Link tải file Setup mới nhất từ trang chủhttp://www.amazing-share.com/download/any_data_encryption.exe

File key + Việt hóahttp://www.fshare.vn/file/MPFSEB23YDLN

Any Data Encryption Portablehttp://www.fshare.vn/file/1LM38OEP2TR1

Hướng dẫn sử dụng Any Data Encryption để khóa, ẩn thư mục, file

Đối với bản Setup

Do đã được Việt hóa bởi ptk911 nên phần mềm rất dễ sử dụng. Để khóa, mã hóa thư mục, tập tin các bạn chọn thẻ Mã hóa >> Mở Mã hóa >> chọn thư mục, đặt mật khẩu, chọn kiểu mã hóa rồi bấm Mã hóa là xong. Muốn giải mã thì chon vào mục Mở giải mã.

Để ngụy trang, ẩn thư mục, file, các bạn chọn thẻ Ngụy trang >> chọn thư mục, nhập mật khẩu, chọn kiểu ngụy trang rồi bấm Ngụy trang. Muốn trở lại bình thường thì vào lại, nhập mật khẩu và bấm Bỏ Ngụy trang.

Đối với bản Portable

Khi cần mã hóa và ẩn thư mục nào đó, các bạn chép file portable vào thư mục, chạy nó, nhập mật khẩu là các file trong thư mục biến mất.

Chúc các bạn thành công!

3 bình luận về “Any Data Encryption 5.1.1.8 – Phần mềm mã hóa, ẩn file, folder”

  1. phần mềm hữu ích đấy nhưng mà ko hiểu là nó có phát huy được tính năng khi người ta dùng nó trong winpe ko ??? liệu các môi trường khác có đọc được ko, ví dụ linux

Viết một bình luận