Download Adobe Photoshop CC Việt hóa Full

Download Adobe Photoshop CC Việt hóa Full

 

Adobe Photoshop là bộ công cụ chỉnh sửa ảnh nổi tiếng và chuyên nghiệp của hãng Adobe. Hôm nay BKshare chia sẻ cho các bạn File Việt hóa phần mềm Adobe Photoshop CC này.

 

Download Adobe Photoshop CC Việt hóa Full

 

Bạn đang thắc mắc tại sao Adobe Photoshop không có phiên bản tiếng Việt, điều này gây cản trở cho nhiều bạn mới bắt đầu học sử dụng photoshop và không có kiến thức tiếng Anh. Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng và mạnh mẽ nhất với bộ công cụ chỉnh sửa ảnh khổng lồ nên việc học và ghi nhớ hết chức năng và các thao tác sử dụng bằng tiếng Anh quả thực là rất khó khăn.

 

Sau nhiều ngày làm việc không ngừng nghỉ, thành viên vothien12345 của diễn đàn Vn-Zoom đã  thực hiện Việt hóa xong phiên bản Adobe Photoshop CC. Nếu bạn hạn chế kiến thức về tiếng Anh mà muốn học sử dụng Photoshop thì hãy tải file Việt hóa Photoshop mình chia sẻ sau đây về máy tính để sử dụng.

 

Tải File Việt Hóa phần mềm  Adobe Photoshop CC về máy miễn phí.

 

Link download:

[junkie-button url=”https://www.fshare.vn/file/X6R3SHQYDO1R” style=”green” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] Download [/junkie-button]

 

Hướng dẫn cài đặt:

-Mở thư mục cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CC lên, nếu chưa có tải về và cài đặt miễn phí tại đây:

Download Adobe Photoshop CC full crack

hoặc bản Portable:

Download Portable Photoshop tất cả các phiên bản

 

  • -Mở mục Locales >> en_US rồi đổi tên thư mục Support Files thành tên tùy ý để sau này nếu muốn sử dụng lại tiếng Anh thì đổi về tên ban đầu cho tiện.

-Giải nén file vửa tải về, copy thư mục Support Files ở trong mục en_US dán vào thư mục en_US gốc của phần mềm như hình.

 

Download Adobe Photoshop CC Việt hóa Full

 

  • -Mở Photoshop lên và trải nghiệm.

 

Download Adobe Photoshop CC Việt hóa Full

 

Chúc các bạn thành công!

 

Tác giả : vothien12345

6 bình luận về “Download Adobe Photoshop CC Việt hóa Full”

Viết một bình luận