Download Game đá bóng FIFA 17 Full Crack miễn phí cho PC

Tải game đá bóng FIFA 17 Full Crack miễn phí mới nhất 2017 cho máy tính, laptop. Phiên bản FIFA 16 đã để lại rất nhiều ấn tượng với các game thủ , vì vậy phiên bản FIFA 17 sẽ được rất nhiều game thủ chờ đợi .

Download Game đá bóng FIFA 17 Full miễn phí cho PC

Đến hẹn lại lên, sau mỗi năm EA lại cho ra mắt thêm các phiên bản của trò chơi đá bóng FIFA với nhiều tính năng hấp dẫn. Năm nay sau khi KONAMI cho ra mắt PES 2017 thì EA cũng rục rịch phát hành FIFA 17 với những video trailer khiến Fan thích thú.

Download Game đá bóng FIFA 17 Full miễn phí cho PC

Trong phiên bản FIFA 17 full crack này, game thủ sẽ có cơ hội lần đầu tiên thưởng thức một chế độ chơi theo cốt truyện hoàn toàn mới có tên gọi “The Journey”. Khi chơi, các bạn sẽ được nhập vai vào một cầu thủ trẻ của câu lạc bộ Manchester United có tên là Alex Hunter. Đây là một chế độ chơi hoàn toàn mới mà các phiên bản FIFA trước không có khiến game thủ rất nóng lòng chờ đợi ngày FIFA 17 ra mắt.

Download Game đá bóng FIFA 17 Full miễn phí cho PC

FIFA 17 Full Crack Fshare sẽ ra mắt vào ngày 27/9 (muộn hơn 2 tuần so với PES 2017) với giá 60$ (1,3 triệu VNĐ) cho phiên bản tiêu chuẩn và 120$ (2,6 triệu VNĐ) cho phiên bản nâng cao.

Yêu cầu cấu hình cho FIFA 17:

Download Game đá bóng FIFA 17 Full miễn phí cho PC

Video Trailer:

Download Game đá bóng FIFA 17 Full Crack miễn phí cho PC, Laptop

Các bạn có thể tải FiFa 17 full crack mới nhất 2017 miễn phí bằng đường link Fshare tốc độ cao bên dưới.

1 link duy nhất: Tải về tại đây

Link chia nhỏ: Part 1 | Part 2 | Part 3 | Part 4 | Part 5 | Part 6 | Part 7 | Part 8 | Part 9

File crack FiFa 17: Tải về tại đây

Chúc các bạn thành công!

18 bình luận về “Download Game đá bóng FIFA 17 Full Crack miễn phí cho PC”

  1. Admin ơi cho mình hỏi mình down link chia nhỏ, down Part 1 ý, đã dùng get link bên linksvip nhưng cứ down được khoảng 2.9GB là lại bị đơ không down được nữa, đấy là lỗi bị gì vậy nhỉ? Cảm ơn admin.

Viết một bình luận