Hard Disk Sentinel Pro 5.01 Full Crack + Portable mới nhất 2018

Hard Disk Sentinel Pro Full Crack là phần mềm kiểm tra ổ cứng tốt nhất trên máy tính Windows. Dưới đây là link Fshare download bản 5.01 crack mới nhất 2018 và Hard Disk Sentinel Pro Portable.

Hard Disk Sentinel Pro 5.01 Full Crack + Portable mới nhất 2018

Giới thiệu

Có rất nhiều phần mềm kiểm tra tình trạng ổ cứng trên Windows nhưng phần mềm mình thấy được rất nhiều người dùng và thợ sửa chữa máy tính sử dụng đó là Hard Disk Sentinel Pro Full Crack. Nếu bạn đi mua máy tính cũ ở các cửa hàng thì thợ sửa chữa ở đó họ đều mở phần mềm này ra cho bạn kiểm tra tình trạng ổ đĩa.

Vậy tại sao nó được mọi người tin dùng? Hard Disk Sentinel Pro Crack là một phần mềm nhỏ gọn nhưng được trang bị đầy đủ tính năng để bạn kiểm tra ổ cứng. Khi bạn mở phần mềm này lên nó sẽ báo cho bạn đầy đủ các thông số như tình trạng ổ cứng: tốt hay xấu, bad bao nhiêu phần trăm, nhiệt độ, giá trị S.M.A.R.T. Ngoài ra Hard Disk Sentinel Pro 5.01 Full Crack còn có tính năng đo tốc độ đường truyền của ổ đĩa trong thời gian thực.

Hard Disk Sentinel Pro 5.01 Full Crack + Portable mới nhất 2018
Tải phần mềm kiểm tra tình trạng ổ đĩa Hard Disk Sentinel Pro Full Crack + Portable mới nhất 2018

Các tính năng chính:

  • Kiểm tra tình trạng của ổ cứng.
  • Kiểm tra tiếng ồn, hiệu suất hoạt động cũng như nhiệt độ của ổ cứng.
  • Cung cấp các cảnh báo khi ổ cứng gặp phải vấn đề.
  • Cung cấp tùy chọn tắt máy tính khi ổ cứng bị hư hỏng hay nhiệt độ quá cao.
  • Đo tốc độ đường truyền của ổ đĩa trong thời gian thực.
  • Và nhiều tính năng khác…

Phiên bản mới nhất của phần mềm là Hard Disk Sentinel Pro 5.01 build 8557. Dưới đây là link download phần mềm, hướng dẫn crack cũng như kích hoạt key Hard Disk Sentinel Pro 5.01 mới nhất 2018.

Download Hard Disk Sentinel Pro 5.01 Full Crack + Portable mới nhất 2018

Bạn đọc có thể tải phần mềm Hard Disk Sentinel Pro 5.01 Crack mới nhất 2018 và bản Portable bằng link Fshare tốc độ cao bên dưới.

Pass giải nén: Bkshare.Com

Hướng dẫn cài đặt và crack Hard Disk Sentinel Pro

  • Tải tập tin về máy và giải nén với Winrar hoặc 7-Zip (nên cài đặt Winrar bản mới nhất để tránh gặp lỗi trong quá trình giải nén).
  • Cài đặt phần mềm bình thường, trong quá trình cài đặt phần mềm sẽ cho phép bạn lựa chọn phiên bản để sử dụng đó là bản cài đặt vào máy hoặc Hard Disk Sentinel Pro Portable. Tùy vào nhu cầu của bạn để lựa chọn phiên bản phù hợp để sử dụng.
  • Sau khi cài đặt xong có thể sử dụng luôn, không cần kích hoạt key Hard Disk Sentinel vì phần mềm đã được kích hoạt sẵn.
  • Done

Chúc các bạn thành công!

3 bình luận về “Hard Disk Sentinel Pro 5.01 Full Crack + Portable mới nhất 2018”

Viết một bình luận