Download PES 2017 SMoKE Patch 9.4 AIO – Patch PES 2017 mới nhất

PES SMoKE Patch 9.4 AIO là bản Patch PES 2017 mới nhất do pessmokepatch.com phát hành, cập nhật đầy đủ chuyển nhượng mới nhất, logo, kit,… Bài viết chia sẻ link download PES 2017 SMoKE Patch 9.4 AIO Fshare tốc độ cao và hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Download PES 2017 SMoKE Patch 9.4 AIO – Patch PES 2017 mới nhất

Sau rất nhiều Trailer thì cuối cùng pessmokepatch.com cũng ra mắt bản Patch mới nhất cho PES 2017. Bản Patch mới có tên là PES 2017 SMoKE Patch 9.4 AIO được đầu tư rất kỹ lưỡng cập nhật đầy đủ chuyển nhượng, bổ sung thêm đội bóng, sân vận động mới, cập nhật logo, áo thi đấu,…. Với hơn 600 đội bóng trong bản Patch này, hy vọng sẽ mang lại sử thoải mái cho người chơi mà không ảnh hưởng đến sử ổn định của PES 17. Các bạn hãy độc kỹ các tính năng, hướng dẫn cài đặt để tránh gặp phải các nhầm lẫn không đáng có khi sử dụng Patch  này.

Các tính năng chính của PES 2017 SMoKE Patch 9.4 AIO

Giải đấu

Có rất nhiều giải đấu mà bạn có thể lựa chọn. Tất cả các đội sẽ có mặt bất kể giải đấu mà bạn chọn, cũng có một lựa chọn để loại bỏ hoàn toàn các đội MLS từ châu Mỹ Latin.

Giống như trong các phiên bản trước, tất cả các giải đấu đều có tên và logo chính xác. Điều đáng nói là không thể thay đổi được cấu trúc liên hiệp mà không có lỗi về trò chơi, vì vậy chúng tôi biết rằng cúp châu Phi nên là các nhóm chứ không phải là loại trực tiếp Như konami đã làm nó. Nhưng thay đổi cấu trúc gây ra một biển lỗi, do đó, không mong đợi thay đổi trong mối quan tâm đó.

10 lựa chọn trong bảng xếp hạng giải đấu là:

 • Germany – Colombia – China
 • Germany – Colombia – China (without MLS teams)
 • Turkey – Colombia – China
 • Russia – Colombia – China
 • Germany – Colombia – Japan
 • Germany – USA – Japan
 • Germany – USA – China
 • Germany – Mexico – Japan
 • Turkey – USA – Japan
 • Russia – Mexico – Japan

Download PES 2017 SMoKE Patch 9.4 AIO – Patch PES 2017 mới nhất

Đội bóng

Bản Patch PES 2017 mới nhất này có 90 đội nhiều hơn so với các phiên bản trước đó. Tất cả các đội và các đội tuyển quốc gia có thể được sử dụng bình thường ở chế độ FL. Bản vá này có 606 đội tổng thể, với các logo chính xác, bộ dụng cụ, đội, người quản lý, tên sân vận động và màu của người hâm mộ, như thường lệ khi chúng tôi tìm thấy bất kỳ lỗi nào chúng tôi sẽ sửa trong bản cập nhật.

Download PES 2017 SMoKE Patch 9.4 AIO – Patch PES 2017 mới nhất

Cầu thủ

Như bạn có thể tưởng tượng, thêm một số lượng lớn các đội sẽ dẫn đến việc thêm một số lượng lớn các cầu thủ mới. Tất cả các cầu thủ được tạo ra đều có thuộc tính chính xác, có thể có một số lỗi nhỏ kể từ khi có hơn 4000 cầu thủ mới được thêm vào.

Số lượng cầu thủ trong bản Patch cho PES 2017 này là hơn 13.000, khoảng 3000 người trong số họ có khuôn mặt giống thật.  Lưu ý rằng chúng tôi không tạo khuôn mặt, chúng tôi chỉ tái kết cấu và tái phân bổ, để xem các nhà sản xuất khuôn mặt bạn có thể Kiểm tra trang web của pes-stars. Vì trò chơi ban đầu có các đội và người chơi giả mạo và tên không chính xác do thiếu giấy phép, điều này cũng dẫn đến việc người chơi lặp lại, bản vá sẽ loại bỏ và thay thế tất cả các người chơi giả mạo và nhân đôi với người chơi thực.

Download PES 2017 SMoKE Patch 9.4 AIO – Patch PES 2017 mới nhất

Sân vận động

Phiên bản này bao gồm phiên bản nâng cấp v3 sân vận động, các sân vận động trong bản Patch này là 40 mô hình độc đáo, được chuyển đổi từ phiên bản PES 2017 SMoKE Patch trước đó. Chúng tôi đã bao gồm rất nhiều vị trí cho sân vận động với chất lượng cao và người hâm mộ và bầu trời HD cho tất cả sân vận động . Các sân vận động có rất nhiều bảng quảng cáo đặc biệt, tất cả các giải đấu mới và cũ đều có bảng quảng cáo chính xác, với rất nhiều đội lớn có bảng quảng cáo đặc biệt riêng của họ.

Chúng tôi đã tạo ra những sân chơi HD cho các sân vận động để có chất lượng và chơi game tốt nhất. Chúng tôi biết rằng một số người thấy nó sáng hoặc bão hòa, một số thì thấy nó tối tăm, đó là vấn đề cảm nhận, mục tiêu duy nhất của chúng tôi là phải có chúng thật là có thể. Bạn luôn có thể thay đổi độ sáng của màn hình nếu bạn có sở thích khác. Người sử dụng thiết lập CHẤT LƯỢNG Cao sẽ không có lợi cho toàn bộ tiềm năng của đồ họa game do sức mạnh của hệ thống giới hạn. Các sân cỏ HD sẽ cho màu xanh lá cây vào ban đêm. Chúng tôi đã tạo một sân cỏ đặc biệt tương tự như sân cỏ konami tương thích với các thiết lập chất lượng thấp, có thể được tải về và cài đặt riêng biệt từ addons. Tất cả các đội trong game có tên sân vận động chính xác, nhưng khi bạn biết chắc có một lỗi cho thấy tên mặc định cho các đội mà không có mô hình sân vận động ban đầu ở chế độ FL, chúng tôi vẫn không thể tìm ra giải pháp cho điều này cho đến thời điểm này.

Boots

Phiên bản này sử dụng smoke boot pack v2, không có thay đổi trong bản Patch PES 2017 này liên quan đến giày thi đấu. Smoke patch có 100 kiểu giày thi đấu có màu sắc và thiết kế khác nhau. Mô hình và kết cấu được làm cho một trò chơi mượt mà và chất lượng cao. Một số người hâm mộ thực sự cần một khởi động cập nhật hơn. Một gói khởi động mới sẽ được thực hiện riêng biệt một thời gian trong tương lai gần, cho đến khi đó bạn có thể cài đặt gói khởi động khác bằng cách đổi tên và thay thế các tập tin khởi động (010_smkdb_boot.cpk).

Others

Bản Patch cung cấp nhiều quả bóng mới cho PES 2017, bao gồm cả một vài quả bóng tưởng tượng. Rất nhiều thứ khác cũng được thêm vào như là trọng tài bộ dụng cụ và khuôn mặt, rất nhiều găng tay thủ môn thực sự và nhiều thứ khác. PES 2017 SMoKE Patch 9.4 AIO chỉ sử dụng trò chơi konami, chúng tôi không bao giờ thay đổi hoặc chỉnh sửa hoặc sửa đổi exe nào dù sao, vì chúng tôi tin tưởng rằng konami đã làm tốt công việc đó.

Other changes in this version

 • fixed konami bug with master league game plan
  this mistake was made by konami after one of the live updates released, this prevented the game plan changes to be saved after exiting the game, in this version we corrected this mistake and now you can save the changes without any problem.
 • revised stats for major clubs (SRS). since this version is detached from live updates, we started revising the stats according to our system which we use in all previous pes version, in the 9.4 we started with the big teams, and will keep reviewing the stats in future updates.
 • fixed extra cpk files (9-16). a small bug prevented the new extra cpk files from working, after installing this version all extra cpk files can be used for your custom edits, please be careful when adding things not made by us.
 • fixed random crash/bug. Some reported a bug when playing with or against some teams in master league, this was a problem with the stadium assignment and with the league/cup system files, this version will fix this but a new FL mode might be needed for the fix to work.

Download PES 2017 SMoKE Patch 9.4 AIO – Patch PES 2017 mới nhất miễn phí

Link tải Fshare tốc độ cao miễn phí

Pass giải nén (nếu có): BKshare.Com

Hướng dẫn cài đặt bản Patch PES 2017 mới nhất SMoKE Patch 9.4 AIO

 • Gỡ tất cả các bản Patch khác bạn đang cài, xóa cả file Save. Tốt nhất là bạn nên cài đặt lại PES 2017 gốc (link hướng dẫn cài đặt tại đây).
 • Giải nén Patch vừa tải về và Chạy file Setup 9.4.exe => chọn đường dẫn đến thư mục cài pes 2017.
 • Copy crack 1.04 vào thư mục cài đặt.
 • Để việt hóa thì các bạn tải file Việt Hóa về bằng đường dẫn tại đây, giải nén copy vào thư mục PES 2017.
 • Done

Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!

 

12 bình luận về “Download PES 2017 SMoKE Patch 9.4 AIO – Patch PES 2017 mới nhất”

 1. các bạn muốn chơi game crack thì phải tự mình mày mò chứ cứ gặp tí lỗi là lại hỏi. Tôi còn xài cả bản Pes 17 Repack by BlackBox qua đây đọc sơ vài cái hướng dẫn là hiểu ngay cần cài thêm những gì. Lỗi cũng 1 phần do ông Ad ko có đưa link Crack 1.04 CPY FIX thẳng ngay bài này, nó nằm ở bài “Cài đặt PES nguyên gốc”, qua đó tải xong paste đè vào folder PES là xong, easy vl ra :v
  Còn ai muốn đồ hoạ đẹp hơn thì sang pes.vn tìm cài đặt bản SweetFX mới nhất !

Viết một bình luận