Download PES 6 Full Crack mới nhất 2017 – PES 6 Đồng Như Kiều

PES 6 là tựa game bóng đá huyền thoại do KONAMI phát triển và ở Việt Nam nổi tiếng với phiên bản PES 6 Đồng Như Kiều. Nếu bạn vẫn còn đam mê trò chơi này hay là muốn nhớ về những kỷ niệm đẹp vậy thì hãy tải tựa game PES 6 mới nhất 2017 bằng đường link Fshare tốc độ cao bên dưới.

Download PES 6 Full Crack mới nhất 2017 - PES 6 Đồng Như Kiều

Giới thiệu về tựa game PES 6 Đồng Như Kiều

Ngay trước thềm Word Cup 2006 KONAMI đã cho ra mắt PES 6 – tựa game bóng đá huyền thoại. Cho đến nến không một phiên bản bóng đá nào của KONAMI được ra mắt mà vượt qua được sự thành công của nó. Với gamepay và độ họa không có gì đáng nói ở thời điểm hiện tại nhưng vào thời điểm 2006 nó lại rất hoàn hảo. Điều này đã giúp KONAMI gặt hái được nhiều thành công vang dội trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, PES 6 đã gắn liền với ký ức của thế hệ 8x, 9x với một tên gọi PES 6 Đồng Như Kiều. Đây là tác giả đã cho ra mắt bản Mod PES 2016 xuất sắc nhất với việc Việt Hóa, thêm đội tuyển Việt Nam và bình luận tiếng Việt.

Download PES 6 Full Crack mới nhất 2017 - PES 6 Đồng Như Kiều

Download PES 6 Đồng Như Kiều mới nhất 2017 bằng link Fshare miễn phí

Bạn đọc có thể tải phiên bản PES 6 Full Crack mới nhất 2017 bằng đường link Fshare và 4shre tốc độ cao bên dưới.

Link Fshare Link 4share

Pass giải nén (nếu có): BKshare.Com

Hướng dẫn cài đặt

  • Giải nén file tải về bằng Winrar hoặc 7-zip.
  • Mở thư mục Pro Evolution Soccer PES 6 lên, chạy file Setup.exe để cài đặt game.
  • Chạy file Pro Evolution Soccer 6 ở ngoài Desktop để chơi game, không cần cài đặt gì thêm vì phiên bản này đã được Việt Hóa và thêm bình luận tiếng Việt của tác giả Đồng Như Kiều.

Ở các bài viết sau mình sẽ chia sẻ Patch cập nhật chuyển nhượng, cập nhật thêm Faces, kit,… mới nhất cho PES 6. Các bạn hãy chú ý đón đọc.

Chúc các bạn thành công!

6 bình luận về “Download PES 6 Full Crack mới nhất 2017 – PES 6 Đồng Như Kiều”

Viết một bình luận