Download PES SMoKE Update 9.4.2 for 9.4 – Patch PES 2017 mới nhất

PES SMoKE Update 9.4.2 là một bản cập nhật nhẹ cho bản Patch PES 2017 SMoKE Patch 9.4 với cập nhật chuyển nhượng mùa giải 2017/2018 mới nhất, bổ sung thêm câu lạc bộ mới,… Bài viết chia sẻ link download, hướng dẫn cài đặt bản Patch PES 2017 mới nhất này.

Download PES SMoKE Update 9.4.2 for 9.4 - Patch PES 2017 mới nhất

Giới thiệu về bản Patch Update cho PES 2017

Thị trường chuyển nhượng mùa giải 2017/2018 mở cửa với nhiều sự thay đổi về mặt nhân sự trong các đội bóng. Vì vậy PES SMoKE đã cho ra mắt Patch Update 9.4.2 cho 9.4 với nhiều tính năng mới như cập nhật chuyển nhượng mới nhất, thêm đội bóng mới, cập nhật face,… Dưới đây là thông tin chi tiết.

Faces

Bản cập nhật này có hơn 570 khuôn mặt mới được thêm vào cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Xin lưu ý rằng chúng tôi không tạo khuôn mặt, chúng tôi sử dụng các sao pes và tất cả các faces đều được ghi nhận cho các nhà tạo mẫu. Chúng tôi ưu tiên thêm nhiều gương mặt người chơi thực hơn là cập nhật việc cắt tóc của những người chơi khác.

New teams

Một giải pháp mới trong giải đấu sẽ bao gồm 8 CLB châu Phi mới được bổ sung vào châu Á, vì chúng tôi đã giải thích rằng không có hệ thống giải đấu châu Phi nào đưa câu lạc bộ châu Phi ra quyết định sau khi một số cuộc thăm dò đưa họ tham gia lục địa châu Á . Nếu lựa chọn này không được chọn, các đội không thể được chọn. Một nhóm cổ điển mới cũng được thêm vào có chứa các cầu thủ ngôi sao vừa mới về hưu, một đội nghỉ hưu.

Các đội bóng mới được thêm vào:

El Ahly Cairo – Egypt
Zamalek SC – Egypt
USM Alger – Algeria
ES Sétif – Algeria
Espérance Tunis – Tunisia
Club Africain – Tunisia
Raja Casablanca – Morocco
Wydad AC – Morocco
Retirees Classics (no kits yet, if you have a good kits idea for this team comment it)

Newly added teams tactics

Sau rất nhiều nỗ lực, tất cả các đội đều hoạt động bình thường, lỗi xảy ra khi chơi với máy tính mà người chơi tập hợp lại với nhau bây giờ đã được sửa cho tất cả các đội.

Transfers

Thi trường chuyển nhượng mùa giải 2017/2018 đã mở cửa với nhiều bản hợp đồng bom tấn. Bản cập nhật này sẽ cập nhật chuyển nhượng cho đến ngày 14/7 ( chuyển nhượng cuối cùng semedo đến barca)

Crash in league/cup final

Báo cáo về lỗi trò chơi tải khi giành chiến thắng trong trò chơi giải đấu hoặc trận chung kết, điều này đã được khắc phục, sửa lỗi này có thể cho thấy các huy hiệu tay áo có độ rõ nét thấp hơn như là một chi phí.

Kits

Chúng tôi đã tạo ra bộ dụng cụ cho các đội được lên hạng. Nếu chúng tôi bỏ lỡ thì chúng tôi sẽ bao gồm sau đó, và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và tạo ra bộ dụng cụ mới cho mùa giải mới. Xin lưu ý rằng chúng tôi ưu tiên tạo bộ dụng cụ cho các đội mới, sau đó cập nhật bộ trang phục của đội lớn cho đến khi chúng tôi làm tất cả các bộ dụng cụ được cập nhật.

Others

Như thường lệ, luôn có những thứ để làm tốt hơn, chúng tôi cố gắng để cập nhật, nâng cao và sửa chữa các bản vá để có các trò chơi tốt như nó có thể được.

Download PES SMoKE Update 9.4.2 for 9.4 – Patch PES 2017 mới nhất

Các bạn có thể tải bản Patch Update PES 2017 mới nhất này bằng đường link Fshare tốc độ cao bên dưới.

Part 1 Part 2

 

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt PES 2017 trước nếu chưa cài. Xem bài viết hướng dẫn chi tiết tại đây.
  • Cài đặt PES 2017 SMoKE Patch 9.4 AIO trước khi cài bản Patch update này. Xem hướng dẫn cài đặt tại đây.
  • Giải nén file tải về vào 1 thư mục, chạy file Setup để cài đặt bản cập nhật bình thường.
  • Done

Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận