Runtime GetDataBack Full – Phần mềm phục hồi dữ liệu số 1

Runtime GetDataBack Full – Phần mềm phục hồi dữ liệu số 1

Runtime GetDataBack là phần mềm phục hồi dữ liệu số một thế giới, giúp bạn phục hỗi tất cả các dữ liệu bị shift + delete xóa nhầm hoặc do virus tấn công, hoạt động được trên cả định dạng FAT và NTFS.

Runtime GetDataBack Full - Phần mềm phục hồi dữ liệu số 1

Chắc hẳn ai trong chúng ta khi sử dụng máy tính cũng thường bị xóa nhầm dữ liệu quan trọng, nếu còn ở trong thùng rác thì không sao nhưng khi dữ liệu ở trong thùng rác cũng bị xóa thì chỉ còn cách mang ra quán để họ khôi phục lại dữ liệu và bạn sẽ phải mất một khoản tiền kha khá :). Nhưng hôm nay, sau khi đọc xong bài viết này thì bạn sẽ tự mình có thể khôi phục lại dữ liệu bị xóa nhầm bằng phần mềm chuyên dụng Runtime GetDataBack mà không cần phải mang đi sửa. Với Runtime GetDataBack bạn không cần phải có kiến thức sâu xa về máy tính chỉ cần biết cách sử dụng cơ bản, với vài thao tác đơn giản là bạn có thể khôi phục lại dữ liệu máy tính bị xóa nhầm hoặc bị virus ăn mất :(.

Runtime GetDataBack có kích thước nhẹ, giao diện đơn giản dễ sử dụng. Phần mềm sẽ quét sâu ổ cứng của bạn và tìm ra những file đã bị xóa bao gồ cả hình ảnh, video, phần mềm, tài liệu, game….. Sau đó phần mềm sẽ tiến hành khôi phục lại các tập tin bị xóa khi được sự cho phép của bạn.

Phiên bản hiện tại của phần mềm là GetDataBack 4.33 for FAT-NTFS, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn đó là sử dụng bản Portable và Installer.

Download Runtime GetDataBack Full – Phần mềm phục hồi dữ liệu số 1 miễn phí về máy tính.

Link download:

Portable GetDataBack Simple 2.02http://www.fshare.vn/file/NV884MIGEFLG

Portable GetDataBack 4.33 for FAT-NTFShttp://www.fshare.vn/file/DYFX816HNKKU

Installer full crackhttp://www.fshare.vn/file/SQ2SK84K9BIC

 

Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận