DU Meter 7.11 – Hiển thị tốc độ đường truyền internet

DU Meter 7.11 – Hiển thị tốc độ đường truyền internet

Phiên bản mới nhất của phần mềm DU Meter và hướng dẫn crack chi tiết được cập nhật tại bài viết này.

 

Loading...

Download phần mềm DU Meter 7.11 - Hiển thị tốc độ đường truyền internet về máy tính của bạn.

 

Bạn thường thấy ở các máy tính “nhà người ta” có hiển thị mục đo tốc đọ đường truyền internet ở dưới thanh Taskbar và bạn muốn làm giống tương tự để xem tốc độ và lưu lượng kết nối internet của máy tính mình. Có rất nhiều phần mềm giúp bạn có thể thực hiện công việc này, nhưng hôm nay BKshare.Com xin giới thiệu cho các bạn phần mềm DU Meter 7.11, đây là một phần mềm nhẹ và rất dễ sử dụng.

Loading...

 

Sau khi bạn cài đặt phần mềm DU Meter 7.11 thành công thì sẽ xuất hiện biểu tượng tốc độ đường truyền ở thanh Taskbar, kèm theo đó là khung đồ thị của chương trình nằm ở góc phải của màn hình. Ở đây có hai chỉ số bạn cần quan tâm đó là tốc độ download thực của đường truyền và tốc độ upload thực của đường truyền, hai chỉ số này đều được tính bằng kB/giây (kBps – kilobyte/giây). Đường truyền internet được xem là “tốt” hiện nay phải luôn đảm bảo chỉ số DU trên 200 kB/giây, nếu đường truyền của mạng internet nhà bạn có chỉ số dưới 100 kB/giây thì nó là quá chậm đấy 🙂 .

Xem thêm:   Download Avast Internet Security 2019 Key bản quyền đến năm 2020

 

 Download phần mềm DU Meter 7.11 – Hiển thị tốc độ đường truyền internet về máy tính của bạn.

 

Link download:

 

Download phần mềm

 

Hướng dẫn cái đặt và sử dụng:

 

– Sau khi bạn download phần mềm về máy thì bạn tiến hành giải nén bằng winrar hoặc 7-zip, chạy file cài đặt để cài đặt phần mềm.

-Quá trình cài đặt kết thúc thì bạn nhấn chuột phải vài biểu tượng Du meter ở dưới thanh Taskbar và chọn Register như hình.

 

Download phần mềm DU Meter 7.11 - Hiển thị tốc độ đường truyền internet về máy tính của bạn.

 

-Chọn mục Enter key rồi nhấn Next.

 

Download phần mềm DU Meter 7.11 - Hiển thị tốc độ đường truyền internet về máy tính của bạn.

 

-Chọn một trong các key sau điền vào mục License Information như hình dưới rồi nhấn Next.

Mr Mobile
D3-DVT-07236925-EAB28830

CAM ON CAC BAN
D3-DVT-0232141E-A75BE01C

Friend
D3-DVT-04B6DA24-EF8F77D7

 

 

Download phần mềm DU Meter 7.11 - Hiển thị tốc độ đường truyền internet về máy tính của bạn.

 

Thành quả.

 

 

 

DU Meter 7.11 - Hiển thị tốc độ đường truyền internet

 

  • Một số tính năng chính:
  • - Meter và Manual Hide: Tắt và bật cửa sổ đồ thị của chương trình. Cửa sổ đồ thị là cửa sổ hiển thị tình trạng và tốc độ kết nối ADSL.- Options: Cài đặt tùy chọn cho chương trình. Sau khi chọn options, cửa sổ tùy chọn các tính năng cho chương trình sẽ hiển thị, bao gồm:+ General options: các tùy chọn tổng quát như: Always on top, show windows caption, Display Units (có 2 lựa chọn là kbps và kB/sec).+ Graph options: các tùy chọn về đồ thị hiển thị về tốc độ download và upload.+ Alert and report options : tùy chọn về cảnh báo và báo cáo dung lượng đã sử dụng. Với tùy chọn này, bạn sẽ thiết lập cho chương trình cảnh báo cho bạn khi bạn muốn sử dụng tới một dung lượng tối đa. Dung lượng tối đa này có thể tính theo thời gian trong 1 ngày, trong 1 tuần hoặc trong 1 tháng với đơn vị là KB, MB, GB. Bạn cũng có thể tính riêng dung lượng download và upload để cảnh báo.+ Notifications setup : Khi chế độ này được kích hoạt, chương trình sẽ hoặc thông báo cho bạn, hoặc sẽ tự động ngắt kết nối (đối với nguời sử dụng Dial Up) hoặc sẽ tự động tắt máy khi tốc độ kết nối hạ xuống mức thấp nhất. Mức thấp nhất sẽ do bạn thiết lập. Bạn cũng có thể thiết lập để chương trình phát ra âm thanh thông báo về tốc độ kết nối, tùy chọn này sẽ giúp bạn quản l‎ý tốt hơn khi bạn download những file có dung lượng lớn.

    - Totals: báo cáo về tổng dung lượng sử dụng. Bạn có thể xem báo cáo về tổng dung lượng sử dụng theo từng ngày, từng tuần hoặc từng tháng. Và cũng có thể coi tổng dung lượng sử dụng kể từ lúc chương trình DU Meter được cài đặt. Bạn có thể xuất số liệu ra dưới dạng file xls của excel để tiện cho việc quản l‎ý.

    - New Stopwatch: giúp bạn tính được lượng data bạn đã sử dụng trong một lượng thời gian nhất định. Lượng thời gian này có thể do bạn cài đặt.

 

Chúc các bạn thành công!

Lưu ý: nếu bạn có thắc mắc gì hay không cài đặt được game phần mềm thì có thể tham gia group hỏi đáp trên Facebook tại đây để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

5 Comments
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
key
key
4 years ago

nó báo là uplate gì gì đấy và không cho dùng 3 mã trên

hung
hung
2 years ago
Reply to  key

đúng đấy

Chịch CHịch
Chịch CHịch
4 years ago

😈 :c: chịch đi

ngọc anh
ngọc anh
4 years ago

Key hết hạn rồi

Guest
Guest
3 years ago

Key dùng cho phiên bản thấp hơn 🙁

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]