EaseUS Data Recovery Wizard – Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng miễn phí

Phần mềm khôi phục đĩa cứng miễn phí tốt nhất – EaseUS Data Recovery Wizard hỗ trợ bạn dễ dàng khôi phục bất cứ thứ gì bạn bị mất trên ổ cứng, USB, thiết bị SD, vv trong 3 bước đơn giản. Tải xuống miễn phí phần mềm phục hồi dữ liệu / tệp miễn phí tốt nhất này để khôi phục tất cả dữ liệu bị mất của bạn ngay bây giờ.

Giới thiệu

EaseUS phục hồi dữ liệu phần mềm là một phần mềm phục hồi dữ liệu ổ đĩa cứng miễn phí để unformat tập tin và phục hồi các tập tin làm trống từ Recycle Bin hoặc mất dữ liệu do mất phân vùng hoặc thiệt hại, phần mềm sụp đổ, nhiễm virus, tắt máy bất ngờ hoặc bất kỳ lý do không rõ khác trong Windows.

Bạn có thể tải xuống phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng miễn phí này để thử. Phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng miễn phí này có thể phục hồi dữ liệu 2GB miễn phí. Nếu bạn cần khôi phục dữ liệu nhiều hơn 2GB, bạn cần nâng cấp EaseUS Data Recovery Wizard Edition miễn phí lên phiên bản chuyên nghiệp.

Phục hồi dữ liệu bị mất đĩa cứng với EaseUS đĩa cứng phục hồi dữ liệu phần mềm miễn phí Bây giờ bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới để thực hiện khôi phục ổ cứng nhanh và khôi phục dữ liệu hiệu quả để lấy lại các tệp bị mất của bạn theo các bước đơn giản.

Các bước khôi phục dữ liệu ổ cứng miễn phí với EaseUS Data Recovery Wizard 

Bước 1. Khởi động phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS, chọn ổ đĩa cứng mà bạn muốn khôi phục dữ liệu và nhấp vào ” Quét ” để tìm kiếm tất cả các tệp bị mất và hiện có.

EaseUS Data Recovery Wizard - Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng miễn phí

Bước 2. Quét nhanh sẽ bắt đầu trước tiên. Sau khi hoàn thành, quá trình quét sâu sẽ tự động khởi chạy để tìm thêm tệp.

EaseUS Data Recovery Wizard - Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng miễn phí

Bước 3. Sau khi quét, xem trước và chọn những thứ bạn muốn.

Cuối cùng, nhấp vào nút ” Khôi phục ” để truy xuất lại.

Ở đây, bạn nên lưu tất cả các tệp được khôi phục trên một ổ đĩa hoặc thiết bị khác trong trường hợp lỗi khôi phục dữ liệu.

EaseUS Data Recovery Wizard - Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng miễn phí

Phần mềm tuyệt vời này cũng có thể phục hồi các tệp đã xóa sau khi bạn dọn sạch thùng rác, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, email, ảnh, cơ sở dữ liệu và nhiều tệp khác.

Link tải :

https://www.easeus.com/datarecoverywizard/free-data-recovery-software.htm

Trang chủ :

https://www.easeus.com

Tại sao xóa hoặc mất dữ liệu đĩa cứng có thể được phục hồi?

Khi một tệp bị xóa khỏi máy tính của bạn, nội dung của nó sẽ không bị hủy ngay lập tức. Windows đơn giản đánh dấu không gian ổ đĩa cứng có sẵn để sử dụng bằng cách thay đổi một ký tự trong bảng tệp sao cho mục nhập tệp sẽ không được hiển thị trong Máy tính của tôi hoặc dòng lệnh – lệnh DIR, v.v. Nếu bạn quản lý để bắt đầu khôi phục quá trình trước khi Windows sử dụng phần đó của ổ đĩa cứng để viết một tệp mới, tất cả những gì bạn phải làm là đặt cờ đó thành “bật” và bạn nhận được tệp.

Phân vùng có thể được công nhận bởi hệ thống hay không phụ thuộc vào bảng phân vùng. Nếu bảng phân vùng bị phá hủy bởi virus hoặc phân vùng bị xóa vô tình, bạn sẽ không thấy phân vùng bạn cần. Trong thực tế, phân vùng không thực sự bị mất. Phần mềm khôi phục đĩa cứng EaseUS có thể giúp bạn khắc phục tất cả những rắc rối này với các cú nhấp chuột đơn giản và lấy lại tất cả dữ liệu bị mất của bạn.

 

1 bình luận về “EaseUS Data Recovery Wizard – Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng miễn phí”

Viết một bình luận