Hướng dẫn đăng ký giữ 15GB dung lượng OneDrive miễn phí

Hướng dẫn đăng ký giữ 15GB dung lượng OneDrive miễn phí

 

Hướng dẫn đăng ký giữ 15GB dung lượng OneDrive miễn phí
Hướng dẫn đăng ký giữ 15GB dung lượng OneDrive miễn phí

 

 

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ lưu trữ của MicrosoftOneDrive thì chắc bạn đã nghe tin Microsoft cắt giảm dung lượng lưu trữ miễn phí từ 15 Gb xuống còn 5 Gb do có quá nhiều người sử dụng nó để lưu trữ phim. Điều này đã khiến Microsoft nhận được phản hồi gay gắt từ phía người dùng, hơn 72,000 người đã bình chọn trên trang OneDrive UserVoice yêu cầu hãng cung cấp lại dung lượng lưu trữ miễn phí như trước đây.

Mới đây, Microsoft vừa có động thái về vấn đề này đó là cho phép người dùng đăng ký để giữ nguyên 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí đến hết ngày 31/1/2016. Trên OneDrive UserVoice, giám đốc chương trình One Drive của Microsoft, Douglas Pearce đã gửi 1 một thông báo mới nhất về việc sử dụng OneDrive. Nội dung của thông báo như sau:

 

     Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi có trên 5GB lưu trữ miễn phí bị ảnh hưởng trực tiếp bởi việc thay đổi chính sách lưu trữ, Microsoft sẽ cung cấp 1 năm miễn phí chương trình Office 365 Personal với dung lượng 1TB. Các khách hàng này sẽ nhận được email với thông tin cáo lỗi trong đầu năm tới.
Hơn nữa, đối với những người yêu thích và ủng hộ cho OneDrive, chung tôi cho phép bạn giữ nguyên 15GB lưu trữ miễn phí khi hãng có những điều chỉnh trong năm tới đây. Nếu bạn cũng có có 15GB mở rộng cho camera roll, bạn cũng có thể giữ lại

 

Bạn đọc cần truy cập theo đường link bên dưới trước ngày 31/1/2016 để đăng ký giữ lại 15Gb dung lượng lưu trữ OneDrive miễn phí.

 

Link đăng ký: http://aka.ms/onedrivestorage

 

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Windowscentral​

Viết một bình luận