Infix PDF Editor Pro 7.2.7 Full Crack + Portable – Đọc, chỉnh sửa file PDF

Infix PDF Editor Pro Full Crack là phần mềm đọc, chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp trên máy tính Windows. Đây là phần mềm nhỏ gọn, hoạt động ổn định trên tất cả các hệ thống máy tính Windows, kể các các máy có cấu hình thấp. Dưới đây, BKshare.Com xin chia sẻ cho các bạn các thông tin chi tiết, link download cũng như hướng dẫn cài đặt và crack Infix PDF Editor Pro 7.2.7 mới nhất 2018.

Infix PDF Editor Pro 7.2.6 Full Crack + Portable - Đọc, chỉnh sửa file PDF

Giới thiệu phần mềm Infix PDF Editor Pro 7 Crack

Việc đọc và chỉnh sửa file PDF thì chắc nhiều người đã quen thuộc với những phần mềm như Foxit PhantomPDF BusinessABBYY FineReader Pro full crack. Đây đều là những phần mềm chỉnh sửa file pdf tốt nhất trên máy tính hiện nay. Nhưng đặc điểm chung của những phần mềm này là chúng đều khá nặng. Nếu máy tính của bạn cấu hình không được cao lắm thì bạn có thể sử dụng qua Infix PDF Editor Pro Full Key. Đây là một phần mềm đọc, chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp nhưng khá là nhẹ.

Với những công nghệ tiên tiến, Infix PDF Editor Crack sẽ cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa file pdf như là một file word vậy. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa văn bản, thêm hình ảnh, tìm kiếm và thay thế các cụm từ.

Các tính năng chính của Infix PDF Editor Pro

 • Đọc File PDF. Đây là tính năng mà bất kì phần mềm nào chỉnh sửa file PDF đều phải có 🙂
 • Chỉnh sửa file PDF: chỉnh sửa văn bản, thêm bớt hình ảnh, chèn liên kết, tìm kiếm và thay thế từ, thêm ghi chú,…
 • Hỗ trợ Format định dạng file PDF dễ dàng: Thay đổi font chữ, căn lề, kiểu chữ, kích thước…
 • Và nhiều tính năng khác.

Infix PDF Editor Pro 7.2.6 Full Crack + Portable - Đọc, chỉnh sửa file PDF

Có gì mới trên Infix PDF Editor Pro 7

 • Choose the right fonts – Quicker. We’ve made changing fonts faster and more enjoyable. Now you can see a preview of every font on your system and of how the text you are changing will look with your chosen font. Choosing the right font has never been easier.
 • Translate using XLIFF – Smarter. Export PDF direct to XLIFF – an industry standard format used by professional translation tools. Translate it using your own tools (SDL Trados Studio, memoQ, Memsource etc.) then get a new PDF from it.

Download Infix PDF Editor Pro 7.2.7 Full Crack + Portable – Đọc, chỉnh sửa file PDF

Link Download

Bạn đọc có thể tải phần mềm chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp Infix PDF Editor Pro 7 Full Crack này miễn phí bằng đường link Fshare tốc độ cao bên dưới.

Pass giải nén: BKshare.Com

Hướng dẫn cài đặt và crack :

 • Giải nén file tải về bằng Winrar hoặc 7-zip được 1 thư mục. Nên cập nhật Winrar bản mới nhất để tránh gặp lỗi trong quá trình giải nén.
 • Chạy file Infix.PDF.Editor.Pro.v7.2.7.exe để cài đặt phần mềm. Trong quá trình cài đặt bạn cần đọc kỹ và bỏ dấu tích ở các mục để tránh cài đặt các chương trình không cần thiết.
 • Bạn sẽ nhận được yêu cầu lựa chọn phiên bản là cài đặt vào máy hay sử dụng Infix PDF Editor Portable. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn để chọn phiên bản cho phù hợp.
 • Sau khi cài đặt xong có thể sử dụng luôn, không cần kích hoạt bản quyền hay crack Infix PDF Editor Pro nữa vì phần mềm đã được kích hoạt tự động.
 • Done

Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận