Tải phần mềm EaseUS Phục hồi dữ liệu Wizard Miễn phí 11.9

Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất để phục hồi dữ liệu bị xóa, định dạng hoặc bị mất từ máy tính, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động dễ dàng và nhanh chóng.

Tải phần mềm EaseUS Phục hồi dữ liệu Wizard Miễn phí 11.9
Thực hiện 3 bước dễ dàng để khôi phục dữ liệu bị mất của bạn sớm :
EaseUS Data Recovery Wizard Miễn phí Hướng dẫn bạn tìm ra các tập tin bị mất chính xác và phục hồi từ PC, máy tính xách tay, ổ cứng, SSD, USB, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số, vv cho đến khi bạn nhận được tất cả các dữ liệu bị mất trở lại.

Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí mạnh mẽ cho người dùng Windows
Trợ giúp để lấy các tập tin bị mất hoặc bị xóa, hình ảnh, âm nhạc, âm thanh, email, vv từ ổ cứng, thẻ nhớ, USB, máy ảnh kỹ thuật số, thiết bị di động và các phương tiện lưu trữ khác
1 .Khôi phục các tập tin đã xóa từ ổ cứng, ổ cứng gắn ngoài và SSD trên máy tính cá nhân, máy tính xách tay hoặc máy chủ của bạn, hoặc thậm chí các phân vùng định dạng bị mất và định dạng
2. Khôi phục dữ liệu bị mất từ thẻ nhớ bị hỏng hoặc bị hỏng bao gồm thẻ nhớ, thẻ SD, thẻ CF, thẻ Micro và nhiều hơn nữa
3. Cố định dữ liệu bị mất trên ổ USB, ổ flash, ổ đĩa bút và các thiết bị lưu trữ di động khác do xóa, định dạng, tấn công virus, vô tình.
4. Truy xuất dữ liệu bị mất từ các thiết bị như máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động, iPod, nhạc và trình phát video để xóa, định dạng, tai nạn phần cứng và các lý do khác
Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí của EaseUS khôi phục dữ liệu cho việc xóa, định dạng, tham nhũng ổ cứng, tấn công của virus đặc biệt là cuộc tấn công ransomware / malware vào năm nay như vụ Bad Rabbit mới sau khi dịch Petya và WannaCry Ransomware, sự sụp đổ của hệ thống, giảm âm lượng, hoạt động không đúng cách hoặc các lý do khác.

Hiệu quả và chính xác Cơ bản “quét nhanh” và “sâu quét” theo dõi tất cả các tài liệu bị mất hoặc bị xóa, hình ảnh và các tập tin media kỹ.
Rõ ràng và thành công Làm cho bạn rõ ràng về tất cả dữ liệu có thể khôi phục bằng cách xem trước trước khi phục hồi và lấy mất tệp trở lại nhanh chóng với chất lượng phục hồi đáng chú ý.
Linh hoạt và tiết kiệm thời gian Nhập hoặc xuất kết quả quét bất cứ khi nào cần thiết. Chỉ cần nhập kết quả quét đã lưu và khôi phục lại mà không cần quét lại.

Yêu cầu hệ thống và phần cứng
Hệ điều hành
Windows 10/8/8/7 / Vista / XP
Windows Server 2016
Windows Server 2012
Windows Server 2008
Windows Server 2003
Hệ thống tập tin
FAT (FAT12, FAT16, FAT32)
exFAT
NTFS
NTFS5
ext2 / ext3
HFS +
ReFS
CPU
ít nhất với x86
Không gian đĩa
Dung lượng tối thiểu 32MB cho Trình Phục hồi Dữ liệu EaseUS cài đặt
RAM
ít nhất 128MB

Link download : https://www.easeus.com/datarecoverywizard/free-data-recovery-software-b.html
Trang chủ : https://www.easeus.com/

1 bình luận về “Tải phần mềm EaseUS Phục hồi dữ liệu Wizard Miễn phí 11.9”

Viết một bình luận