Tải phần mềm học tiếng Nhật Human Japanese v2.0 Full Crack

Tải phần mềm học tiếng Nhật Human Japanese v2.0 Full Crack

 

Loading...

Ngày nay việc đi sang Nhật Bản để du học và làm việc đang là một xu hướng, vì vậy việc trang bị cho mình kiến thức về tiếng Nhật Bản là rất cần thiết. Hôm nay BKshare.Com xin chia sẻ cho các bạn phần mềm giúp bạn học tiếng Nhật dễ dàng đó là Human Japanese v2.0.

 

Tải phần mềm học tiếng Nhật Human Japanese v2.0 Full Crack

Loading...

 

Human Japanese là một phần mềm học tiếng Nhật được sáng tạo bởi một nhóm nhỏ những người quan tâm sâu sắc về đất nước Nhật Bản giúp bạn dễ dàng trong việc học và tìm hiểu về đất nước Nhật Bản.

 

Chúng tôi không sản xuất đại trà các ứng dụng học ngôn ngữ. Thay vào đó, chúng tôi tập trung vào những gì chúng ta đã biết, và đó là làm thế nào để phá vỡ các ngôn ngữ Nhật Bản một cách trong trẻo, hài hước và hấp dẫn. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ đi xa nhất với ngôn ngữ nào, nhưng đặc biệt là một khác nhau như Nhật là từ tiếng Anh, nếu bạn hiểu được các loại hạt và bu lông, cách các mảnh phù hợp với nhau.

Xem thêm:   Download Advanced SystemCare 13.2 Full Key mới nhất 2020

 

Tải phần mềm học tiếng Nhật Human Japanese v2.0 Full Crack
Mục tiêu của chúng tôi là để trình bày đề tài có khả năng khéo léo trong một cách mà chỉ có ý nghĩa, dẫn bạn từ một “bóng đèn khoảnh khắc ánh sáng” để tiếp theo, sử dụng phương pháp tường thuật đan xen đàm thoại, đọc, viết, từ vựng, văn hóa, và hầu hết tất cả, tấn và tấn ví dụ tương tác để giữ cho bạn tham gia đầy đủ với tất cả các khía cạnh của ngôn ngữ.
Học một ngôn ngữ là một cuộc hành trình. Chúng tôi không hứa rằng bạn sẽ học tiếng Nhật trong giấc ngủ của bạn hay “như một đứa trẻ” (là một trong những đối thủ cạnh tranh vàng đóng hộp của chúng tôi đã làm), nhưng chúng tôi hứa bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời và mở rộng tâm trí của bạn theo những cách bạn có thể không bao giờ có thể tưởng tượng.

Xem thêm:   Download Kaspersky Internet Security 2019 + Key KIS 2019 mới nhất

 

Tải phần mềm học tiếng Nhật Human Japanese v2.0 Full Crack
Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hoặc đang bắt tay vào giai đoạn tiếp theo của nghiên cứu của bạn, nó sẽ là niềm vui và vinh dự của chúng tôi để được hướng dẫn của bạn vào cuộc hành trình đáng kinh ngạc đó là học tiếng Nhật. Hajimemashou! (Hãy bắt đầu nào!)

 

Download phần mềm học tiếng Nhật Human Japanese v2.0 Full Crack miễn phí.

 

Link download:

 

https://www.fshare.vn/file/YMYO7MDLPEMO

 

Hướng dẫn cài đặt và crack:

  • – Cài đặt phần mềm bình thường.
  • – Chép file HumanJapanese trong thư mục crack dán đè vào thư mục cài đặt gốc của phần mềm.
  • – Mở phần mềm lên và thưởng thức.
Xem thêm:   Download Portable Photoshop tất cả các phiên bản

Chúc các bạn thành công!

 

Lưu ý: nếu bạn có thắc mắc gì hay không cài đặt được game phần mềm thì có thể tham gia group hỏi đáp trên Facebook tại đây để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1 Comment
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Long
Long
3 years ago

Cám ơn admin, tìm phần mềm này đã lâu.

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]