TeraCopy 3.2 Pro Full Key mới nhất 2017 – Tăng tốc copy dữ liệu

Nếu bạn cảm thấy trình sao chép dữ liệu mặc định của Windows chưa đủ nhanh. Vậy thì hãy cài đặt và sử dụng ngay phần mềm tăng tốc copy dữ liệu TeraCopy Pro full key mới nhất 2017. Dưới đây BKshare.Com sẽ chia sẻ cho các bạn link download phần mềm và cách kích hoạt key TeraCopy 3.2 Pro.

Loading...

TeraCopy 3.2 Pro Full Key mới nhất 2017 - Tăng tốc copy dữ liệu

Giới thiệu về phần mềm TeraCopy Pro Key

Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính để sao chép, di chuyển dữ liệu thì sẽ nhận thấy rằng tốc độ của trình copy mặc định của Windows là không ổn định, lúc nhanh lúc chậm. Điều này sẽ gây tốn rất nhiều thời gian để bạn có thể di chuyễn dữ liệu đặc biệt là các file nặng. Để giúp giảm thiểu thời gian thì BKshare.Com khuyên các bạn nên sử dụng một phần mềm tối ưu và tăng tốc sao chép dữ liệu và điển hình là TeraCopy 3.2 Pro Full Key. Dưới đây là các lý do mà bạn nên cài đặt phần mềm này.

Xem thêm:   Download công cụ kích hoạt windows và office KMSAuto Lite 1.1.9

Các tính năng chính

  • Copy file nhanh hơn. TeraCopy Pro sử dụng bộ đệm tự động điều chỉnh để giảm thời gian tìm kiếm. Bản sao không đồng bộ tăng tốc độ chuyển tập tin giữa hai ổ đĩa cứng.
  • Tạm dừng quá trình sao chép bất cứ lúc nào để máy tính không bị ngốn ram – bạn có thể làm việc khác và quay lại tiếp tục sao chép bất kỳ lúc nào.
  • Trong trường hợp sao chép lỗi, TeraCopy sẽ thử lại nhiều lần, nếu thất bại, sẽ bỏ qua tập tin đó, và tiếp tục sao chép các tập tin khác, chứ không cần phải hủy toàn bộ quá trình sao chép.
  • TeraCopy hiển thị danh sách các tập tin đã được copy thành công và thất bại, cho phép bạn sửa chữa các vấn đề và thử copy lại các tập tin thất bại nằm trong danh sách đó, rất tiện dụng.
Xem thêm:   Defraggler Professional Full Key - Chống phân mảnh ổ cứng

Download TeraCopy 3.2 Pro Full Key mới nhất 2017 – Tăng tốc copy dữ liệu

Các bạn có thể tải phần mềm TeraCopy 3.2 Pro mới nhất từ trang chủ bằng đường link miễn phí bên dưới. Sau đó sử dụng Key mà BKshare.Com cung cấp để kích hoạt bản quyền miễn phí.

Loading...

[su_button url=”http://s3.amazonaws.com/codesector-us/teracopy.exe” target=”blank” style=”flat” background=”#2def35″ size=”6″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: cloud-download”]Tải xuống miễn phí[/su_button]

 

Key TeraCopy Pro mới nhất:

[su_note]LVUWAASAAAAX01Kb41W9LWeQFem24FLB+L43ys5yi+5QOewgSfZcYGdVcOWKbu8y xs869sjG5VioA9CV1gJVOqG1mZrEasgU7Mc28izUTZyXwnyLZe3J5atGV/Mz6qGP p7/n5WTmYP3JLW3XTKdIsdEVsLNSQSFIQm5zV+VH5D78pk33jJ9vIrPVdnW5qjz8 cxBGDvXPeKnJd+5pQ8LpmV9LpFATSvPjzN8wVKQw5xs+4UBt4+R+RoJnzse44Bdw +FqhwjuvnQq+jqmVr7ddxnxTjTgRO5YOpD/xl7f0LOCwnpeVz0G9Lfk95Z3tqwcp DVrzUiYfKZo8acm/+9pu1i4avF/iY3EbK5oVug8RlkjLEsaN66iyBKwKYxxtjdzW +u8sBKV8l6EtZJ2e02RObM2TBgqauKcN[/su_note]

Chúc các bạn thành công!

guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

4 Comments
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Hùng
Nguyễn Hùng
2 years ago

key lỗi bạn ơi không active được

gamingdt
gamingdt
2 years ago
Reply to  Nguyễn Hùng

Được mà bạn, 1 phát được luôn

TNNhân
TNNhân
2 years ago

Key k sử dụng đượcc nữa bạn ạ

Đẹp trai
Đẹp trai
2 years ago

key die lâu rồi nhé

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]