Tìm và xóa các email có dung lượng lớn trong Gmail

Tìm và xóa các email có dung lượng lớn trong Gmail

 

Tìm và xóa các email có dung lượng lớn trong Gmail

 

 

Một trong những nguyên nhân làm cho tài khoản lưu trữ Google của bạn bị đầy đó là nhận và gửi quá nhiều các email có dung lượng lớn từ Gmail. Để tìm và xóa các email có dung lượng lớn không cần thiết từ hòm thư Gmail một cách thủ công là rất tốn thời gian. Chình vì vậy hôm nay BKshare.Com xin hướng dẫn các bạn cách tìm và xóa các email có dung lượng lớn không cần thiết trên Gmail.

 

Hướng dẫn tìm và xóa các email có dung lượng lớn trong Gmail

 

Để tìm và xóa các email có dung lượng lớn thì trước hết bạn phải đăng nhập vào hòm thư Gmail của bạn. Ở ô Search (Tìm kiếm) phía trên cùng bạn gõ từ khóa với nội dung [junkie-hightlights color=”red”]larger:5MB[/junkie-hightlights] (bạn có thể thay đổi 5 thành các con số khác tùy ý) sau đó nhấn vào hình cái kính lúp để bắt đầu tìm kiếm các email có dung lượng lớn hơn 5MB.

 

Tìm và xóa các email có dung lượng lớn trong Gmail

 

Sau đó Gmail sẽ hiển thị một loạt danh sách email có dung lượng lớn hơn 5MB. Bạn có thể xóa từng email một hoặc tích vào ô vuông phía đầu các email cần xóa sau đó xóa hàng loạt. Cuối cùng các bạn vào thùng rác để xóa các email đó vĩnh viễn nhé.

[codebox text=”Note: Dung lượng email ở đây tính gồm cả nội dung email và các File đính kèm nên bạn hãy chú ý vấn đề này.”]

 

 

Nếu thấy bài viết hay thì các bạn like, share và bình chọn 5 sao cho bài viết nhé 🙂

 

Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận