Top 7 game thủ chơi LMHT xuất sắc nhất thế giới

Chắc hẳn không còn ai không biết đến game online Liên minh huyền thoại với nhiều cao thủ nổi tiếng. Hãy cùng website cá cược Esport Fun88.com điểm qua 7 game thủ LMHT xuất sắc trên thế giới.

1. Game thủ Dopa – Vô địch Rank đơn

Dopa là cái tên được mạnh danh là gamer có kỹ thuật sống ẩn dật và lối lẩn tránh chuyên nghiệp, giỏi nhất thế giới.

Trong Liên minh huyền thoại, Dopa vô cùng nổi tiếng với vai trò là người đi mid. Trong sự nghiệp làm game thủ của mình, anh chưa bao giờ có một cuộc phỏng vấn hay có sự xuất hiện trên bất kỳ đầu báo nào liên quan đến LMHT. Tuy vậy danh tiếng vẫn nổi bùng vì sự chuyên nghiệp và kỹ thuật đánh LMHT đỉnh cao của mình.

Game thủ tài năng - Dopa
Game thủ tài năng – Dopa

Anh đã lọt Top 10 rank đơn của những người chơi không theo team giỏi nhất Hàn Quốc trong mùa 3, mùa 4 thì anh là người xếp hạng thứ 2 của mùa giải.

Trong sự nghiệp của anh, nổi bật nhất là thành công với thời gian chỉ sau 3 tuần, anh đã giành được giải thưởng 1 triệu nhân dân tệ ( khoảng 3,4 tỷ đồng) cho người đạt vị trí thứ nhất rank LMHT Trung Quốc, với tỷ lệ thắng là 75%, tương đương với 4 trận thắng – 1 trận thua. Đây là một dấu mốc vô cùng ấn tượng và khẳng định được vị thế của anh trong giới LMHT, không ai có thể sánh bằng.

2. Bjergsen – Ảo thuật gia của LMHT

Bjergsen là tên viết tắt, tên đầy đủ của anh là Soren Bjerg, gốc người Đan Mạch. Hiện tại anh đang được mạnh danh là ảo thuật gia của Liên minh huyền thoại và đang thi đấu với vai trò của cố vấn về chiến thuật, chiến lược cho team SoloMid.

Đặc điểm đặc trưng của anh chính là khả năng sát thương trong game. Có thể nói kỹ thuật gây sát thương của game thủ này là vô đối. Cộng thêm kỹ thuật di chuyển, kỹ năng tính toán và sử dụng thời gian một cách tuyệt đối, nắm bắt tâm lý của đối thủ trong lòng bàn tay. Bjergsen đã trở thành tượng đài của kỹ thuật chơi LMhT mà nhiều người chơi khác mơ ước.

3. Game thủ Froggen – Huyền thoại về khả năng “Lasthit and Farm”

Froggen nổi tiếng với kỹ năng sử dụng các vị tướng tương đối khó chơi và đòi hỏi kỹ năng chơi có tính toán logic, chuyên nghiệp. Anh cũng được biết đến là một người đi mid vô cùng tài năng của team Alliance.

Top 7 game thủ chơi LMHT xuất sắc nhất thế giới 1
Game thủ LMHT Froggen

Anh sở hữu các skill đỉnh cao cả trong chơi đánh team hay cả đánh đơn. Khả năng xử lý nhanh nhạy, kỹ năng điêu luyện và nổi bật hơn hết là skill ‘Farm cháy máy’ với thành tích 6s/creep và thành tích giết 300 lính trong thời gian chưa hết 30 phút.

4. Game thủ Faker

Faker là một trong những nỗi sợ hãi của giới LMHT, với kỹ năng đi mid giỏi nhất, điêu luyện nhất và ai cũng phải ao ước được đánh solo với anh dù chỉ một lần.

Faker được biết đến với sự hội tụ hàng loạt các kỹ năng kết hợp bậc nhất về cả mặt kỹ thuật lẫn thẩm mỹ.

5. Game thủ Siv HD

Nổi tiếng là một troller khắp mọi nơi, anh chính là người có thể troll mọi đối tượng và mọi khía cạnh và luôn giành được những chiến thắng xứng đáng với những pha xử lý đẹp mắt. Bên cạnh đó, mục đích của Siv HD chơi LMHT còn là kiếm tiền và từ thiện.

Top 7 game thủ chơi LMHT xuất sắc nhất thế giới 2
Game thủ LMHT Siv HD

6. Game thủ Zicogod

Zicogod làm một trong những cái tên với kỹ thuật chơi LMHT hay nhất thế giới đến từ Hàn Quốc mà chúng ta không nên bỏ qua. Cách chơi của anh luôn mang đến tiếng cười cho người khác, và anh được mệnh danh là “huyền thoại đập bàn phím”.

7. Game thủ Madlife

Madlife chính là biệt danh, danh hiệu nổi tiếng của Hong Min-Gi, một trong những game thủ của giới LMHT. Nổi tiếng với khả năng cắm mắt thần thánh để đánh trận và khả năng xác định vị trí trên bản đồ chính xác 100% và khiến người theo dõi ồ lên “Không thể tin được”.

Trên đây là Top 7 những game thủ của làng LMHT xuất sắc nhất trên thế giới. Mỗi người có một thế mạnh riêng làm nên tên tuổi của mình.

Viết một bình luận