DU Meter 7.22 Full Key mới nhất – Phần mềm hiển thị tốc độ Internet

Bạn đã từng thấy ở các máy tính khác cố mục hiển thị tốc độ đường truyền Internet ở dưới thanh Taskbar. Và bạn thắc mắc là làm sao có thể hiện thị được như vậy? Vậy thì hãy xem bài viết dưới đây để có thể hiện thị tốc độ kết nối mạng internet bằng phần mềm DU Meter 7.22 Full Key mới nhất.

DU Meter 7.22 Full Key mới nhất - Phần mềm hiển thị tốc độ Internet

Giới thiệu về phần mềm DU Meter

DU Meter là phần mềm đo tốc độ đường truyền internet của máy tính bạn. Sau khi cài đặt xong, ở dưới thanh Taskbar của máy tính sẽ xuất hiện 2 chỉ số là DLUL. Chỉ số DL chỉ ra tốc độ download (tải về) thực của đường truyền và chỉ số UL chỉ ra tốc độ upload (gửi đi) thực của đường truyền. Đường truyền internet được xem là “tốt” hiện nay phải luôn đảm bảo chỉ số DU trên 200 kB/giây, nếu đường truyền của mạng internet nhà bạn có chỉ số dưới 100 kB/giây thì nó là quá chậm đấy 🙂 .

Các chức năng chính của DU Meter

 • Show DU Meter, Hide DU Meter: tắt hoặc bật cửa sổ đồ thị tốc độ kết nối Internet.
 • Options: Bạn có thể tùy chỉnh các chức năng của phần mềm bao gồm: cài đặt hiển thị (màu sắc, hiển thị tốc độ là kbps hoặc kB/sec, tổng dung lượng sử dụng), cảnh báo dung lượng đã sử dụng, ngắt kết nối hoặc hạ băng thông khi vượt quá dung lượng cho phép,…
 • Total and Reports: Cung cấp cho bản bảng báo cáo về dung lượng đã sử dụng theo từng ngày, theo tuần hoặc tháng và tổng dung lượng sử dụng từ khi cài đặt phần mềm. Bạn có thể xuất số liệu ra dưới dạng file xls của excel để tiện cho việc quản l‎ý.
 • New Stopwatch: đo dung lượng sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định từ khi bạn bật tính năng này đến khi tắt nó đi.

Download phần mềm DU Meter 7.22 Full Key mới nhất

Link download phần mềm DU Meter 7.22 + Patch:

[junkie-button url=”http://www.fshare.vn/file/1UWQP1SMFZFT” style=”green” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] Tải về tại đây [/junkie-button]

Hướng dẫn cài đặt và crack DU Meter 7.22 mới nhất

 • Sau khi bạn download phần mềm về máy thì bạn tiến hành giải nén bằng winrar hoặc 7-zip, chạy file cài đặt để cài đặt phần mềm.
 • Cài đặt xong, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng DU Meter dưới khay hệ thống và chọn Exit.
 • Giải nén file Patch và copy file du.meter.7.x-patch.exe dán vào thư mục cài đặt của phần mềm.
 • Click đúp chuột vào file này để mở nó lên, nhấn Patch và điền thông tin của bạn rồi nhấn OK để tiến hành crack DU Meter.

DU Meter 7.22 Full Key mới nhất - Phần mềm hiển thị tốc độ Internet

 • Mở phần mềm lên và xem kết quả.

DU Meter 7.22 Full Key mới nhất - Phần mềm hiển thị tốc độ Internet

Chúc các bạn thành công!

4 bình luận về “DU Meter 7.22 Full Key mới nhất – Phần mềm hiển thị tốc độ Internet”

 1. Đối với người dùng máy tính, cài phần mềm diệt Virus có thể nói là việc được ưu tiên hàng đầu để bảo vệ máy tính. Ngay bây giờ bạn hãy tham khảo top 10 phần mềm diệt Virus 2018 tốt nhất như Avast Free Antivirus, AVG Internet Security, Kaspersky Internet Security… nên dùng để sử dụng trên PC, laptop của mình nhé.
  link tải full key tất cả các antivirut bản quyền đến 2019 mới nhất.nhanh tay tải về.số lượng key có hạn link tải:
  http://www.bit.ly/keyantivirut
  thấy hay mọi người share nhé nhớ gửi cho bạn bè người thân để bản vệ máy tính nhà bạn.

 2. Đối với người dùng máy tính, cài phần mềm diệt Virus có thể nói là việc được ưu tiên hàng đầu để bảo vệ máy tính. Ngay bây giờ bạn hãy tham khảo top 10 phần mềm diệt Virus 2018 tốt nhất như Avast Free Antivirus, AVG Internet Security, Kaspersky Internet Security… nên dùng để sử dụng trên PC, laptop của mình nhé.
  link tải full key tất cả các antivirut bản quyền đến 2019 mới nhất.nhanh tay tải về.số lượng key có hạn link tải:
  http://www.bit.ly/keyantivirut
  thấy hay mọi người share nhé nhớ gửi cho bạn bè người thân để bản vệ máy tính nhà bạn.

Viết một bình luận