DU Meter 7.22 Full Key mới nhất – Phần mềm hiển thị tốc độ Internet

Bạn đã từng thấy ở các máy tính khác cố mục hiển thị tốc độ đường truyền Internet ở dưới thanh Taskbar. Và bạn thắc mắc là làm sao có thể hiện thị được như vậy? Vậy thì hãy xem bài viết dưới đây để có thể hiện thị tốc độ kết nối mạng internet bằng phần mềm DU Meter 7.22 Full Key mới nhất.

Loading...

DU Meter 7.22 Full Key mới nhất - Phần mềm hiển thị tốc độ Internet

Giới thiệu về phần mềm DU Meter

DU Meter là phần mềm đo tốc độ đường truyền internet của máy tính bạn. Sau khi cài đặt xong, ở dưới thanh Taskbar của máy tính sẽ xuất hiện 2 chỉ số là DLUL. Chỉ số DL chỉ ra tốc độ download (tải về) thực của đường truyền và chỉ số UL chỉ ra tốc độ upload (gửi đi) thực của đường truyền. Đường truyền internet được xem là “tốt” hiện nay phải luôn đảm bảo chỉ số DU trên 200 kB/giây, nếu đường truyền của mạng internet nhà bạn có chỉ số dưới 100 kB/giây thì nó là quá chậm đấy 🙂 .

Xem thêm:   Download phần mềm đóng dấu ảnh Batch Watermark Creator 7.0.2 full crack

Các chức năng chính của DU Meter

  • Show DU Meter, Hide DU Meter: tắt hoặc bật cửa sổ đồ thị tốc độ kết nối Internet.
  • Options: Bạn có thể tùy chỉnh các chức năng của phần mềm bao gồm: cài đặt hiển thị (màu sắc, hiển thị tốc độ là kbps hoặc kB/sec, tổng dung lượng sử dụng), cảnh báo dung lượng đã sử dụng, ngắt kết nối hoặc hạ băng thông khi vượt quá dung lượng cho phép,…
  • Total and Reports: Cung cấp cho bản bảng báo cáo về dung lượng đã sử dụng theo từng ngày, theo tuần hoặc tháng và tổng dung lượng sử dụng từ khi cài đặt phần mềm. Bạn có thể xuất số liệu ra dưới dạng file xls của excel để tiện cho việc quản l‎ý.
  • New Stopwatch: đo dung lượng sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định từ khi bạn bật tính năng này đến khi tắt nó đi.
Xem thêm:   Download Trend Micro Internet Security 2015 full key

Download phần mềm DU Meter 7.22 Full Key mới nhất

Link download phần mềm DU Meter 7.22 + Patch:

Loading...
Tải về tại đây

Hướng dẫn cài đặt và crack DU Meter 7.22 mới nhất

  • Sau khi bạn download phần mềm về máy thì bạn tiến hành giải nén bằng winrar hoặc 7-zip, chạy file cài đặt để cài đặt phần mềm.
  • Cài đặt xong, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng DU Meter dưới khay hệ thống và chọn Exit.
  • Giải nén file Patch và copy file du.meter.7.x-patch.exe dán vào thư mục cài đặt của phần mềm.
  • Click đúp chuột vào file này để mở nó lên, nhấn Patch và điền thông tin của bạn rồi nhấn OK để tiến hành crack DU Meter.
Xem thêm:   DU Meter 7.11 - Hiển thị tốc độ đường truyền internet

DU Meter 7.22 Full Key mới nhất - Phần mềm hiển thị tốc độ Internet

  • Mở phần mềm lên và xem kết quả.

DU Meter 7.22 Full Key mới nhất - Phần mềm hiển thị tốc độ Internet

Chúc các bạn thành công!

Lưu ý: nếu bạn có thắc mắc gì hay không cài đặt được game phần mềm thì có thể tham gia group hỏi đáp trên Facebook tại đây để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

4
Để lại 1 bình luận

avatar
4 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
namngohocmai mai la anhtinh don phuopngvodanh Recent comment authors

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

newest oldest most voted
vodanh
Guest
vodanh

cam on ban nhieu nhe!

tinh don phuopng
Guest
tinh don phuopng

Download CCleaner mới nhất 2017- Phần mềm dọn dẹp rác, tăng tốc máy tính Windows full key bản quyền update thoải mái. thấy hay nhớ share mọi người >>> https://drive.google.com/open?id=1SX82xsFrr-or1VeLI5SLqRIjcaySsLp4

mai mai la anh
Guest
mai mai la anh

Đối với người dùng máy tính, cài phần mềm diệt Virus có thể nói là việc được ưu tiên hàng đầu để bảo vệ máy tính. Ngay bây giờ bạn hãy tham khảo top 10 phần mềm diệt Virus 2018 tốt nhất như Avast Free Antivirus, AVG Internet Security, Kaspersky Internet Security… nên dùng để sử dụng trên PC, laptop của mình nhé. link tải full key tất cả các antivirut bản quyền đến 2019 mới nhất.nhanh tay tải về.số lượng key có hạn link tải: http://www.bit.ly/keyantivirut thấy hay mọi người share nhé nhớ gửi cho bạn bè người thân… Read more »

namngohoc
Guest
namngohoc

key bản quyền kaspersky link tải http://www.bit.ly/kasperskyhvt

lưu ý: tắt antivirus khi tải về sau khi tải về xong open run điền key bản quyền vào lưu ý tắt kết nối internet vì key sài chung nhiều máy.kết nối lại là ok

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]