Hosts Editor 1.2 Việt hóa – Vào trang web bị chặn cực dễ

Hosts Editor 1.2 Việt hóa – Vào trang web bị chặn cực dễ

 

vào facebook khi bị chặn, cách vào facebook, cách vào facebook mới nhất, phần mềm vào facebook, cách vào trang web bị chặn, phần mềm chặn website, cách chặn trang web, vào google plus khi bị chặn, vào twitter.com khi bị chặn, vào facebook 2015, file host facebook, chỉnh file host vào facebook

Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn có thể vào được các trang web bị chặn như sửa file host, UltraSurf, Hotspot Shield, PaperBus, OpenVPN… Đối với những người không am hiểu máy tính thì việc tự tay chỉnh sửa file host là việc rất khó còn sử dụng các phần mềm thì lại gặp các phiền phức từ quảng cáo do các phần mềm đó đem lại. Vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm Hosts Editor 1.2 Việt hóa giúp bạn có thể vào các trang web bị chặn một cách dễ dàng bằng việc tự động chỉnh sửa file host mà bạn không cần phải chỉnh sửa thủ công. Ngoài ra phần mềm còn có khả năng chặn các trang web theo ý thích của bạn.

 

Hosts Editor 1.2 Việt hóa - Vào trang web bị chặn cực dễ

 

 

Đây là bản portable nên bạn chỉ cần tải về và sử dụng luôn không cần cài đặt. Giao diện của phần mềm hoàn toàn bằng tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh. Lưu ý khi nhập tên trang web, chỉ nhập www.trangweb.com chứ không được nhập www.trangweb.com/ .

 

Hosts Editor 1.2 Việt hóa - Vào trang web bị chặn cực dễ

 

 

Download phần mềm Hosts Editor 1.2 Việt hóa – Vào trang web bị chặn cực dễ về máy tính của bạn.

 

Link download:

 

Link fshare: https://www.fshare.vn/file/V7Y37GGK883I

 

Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận