IOBit Smart Defrag Pro Full Key mới nhất – Chống phân mảnh ổ cứng

Tải miễn phí phần mềm chống phân mảnh ổ cứng IOBit Smart Defrag 6 Pro Key mới nhất. Key Smart Defrag 6 Pro được cập nhật liên tục để các bạn có thể sử dụng.

IOBit Smart Defrag Pro Full Key mới nhất - Chống phân mảnh ổ cứng

Giới thiệu phần mềm chống phân mảnh ổ cứng IOBit Smart Defrag pro key

IOBit là hãng sản xuất phần mềm với các phần mềm bảo vệ và tối ưu máy tính được nhiều người sử dụng như Driver Booster, Advanced SystemCare Ultimate, ….. Các phần mềm của IOBit sử dụng tương đối tốt, giao diện hiện đại, thân thiện dễ sử dụng và đặc biệt là hỗ trợ tiếng Việt. IOBit Smart Defrag key cũng không phải ngoại lệ, đây là phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tự động cho máy tính giúp máy tính của bạn luôn hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Phần mềm có giao diện rất chuyên nghiệp, đơn giản dễ sử dụng. Chỉ vài thao tác đơn giản, phần mềm sẽ quét toàn bộ ổ cứng, kiểm tra mức độ phân mảnh hiển thị lên màn hình bằng các khối màu để bạn có thể bao quát được mức độ phân mảnh trên máy tính của bạn. Bạn có thể thực hiện các mức độ chống phân mảnh như sắp xếp thông minh, chống phân mảnh và tối ưu, chống phân mảnh tệp lớn, chống phân mảnh vùng trống, dồn liền và ưu tiên tệp.

IOBit Smart Defrag Pro Full Key mới nhất - Chống phân mảnh ổ cứng

Các tính năng chính của phần mềm IOBit Smart Defrag Pro:

  • Tốc độ chống phân mảnh cao và hiệu quả.
  • Nâng cao hiệu suất hoạt động ổ cứng. IOBit Smart Defrag 6 pro key không những cung cấp khả năng chống phân mảnh ổ cứng mà còn có thể dọn dẹp hệ thống tập tin, sắp xếp các dữ liệu tập tin và thư mục.
  • Thiết lập tự động chống phân mảnh. Phần mềm hoạt động nhẹ nhàng ẩn dưới khay hệ thống tự động chống phân mảnh ổ cứng bất cứ lúc nào kể cả trong quá trình khởi động hệ thống.
  • Đảm bảo dữ liệu và ổ đĩa an toàn. IOBit Smart Defrag key còn giúp bạn đảm bảo cho ổ đĩa và dữ liệu an toàn. Đây là điểm vượt trội so với các công cụ cùng loại khác.
  • Cài đặt chế độ phân mảnh theo lịch trình nhất định.

Phiên bản mới nhất của phần mềm là IOBit Smart Defrag Pro v6.4 các bạn có thể tải về bằng đường link bên dưới và kích hoạt key Smart Defrag 6 bản quyền miễn phí.

Download IOBit Smart Defrag 6 Pro Key mới nhất – Chống phân mảnh ổ cứng miễn phí.

Link download:

Bạn đọc có thể tải phần mềm chống phân mảnh ô cứng này cùng key Smart Defrag 6 Pro mới nhất bằng đường link tốc độ cao bên dưới.

Tải xuống

Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt key IOBit Smart Defrag Pro Full mới nhất miễn phí

  • Giải nén file tải về với Winrar hoặc 7-zip. Nên cập nhật Winrar lên bản mới nhất để tránh gặp lỗi trong quá trình giải nén.
  • Chạy file Setup để cài đặt phần mềm bình thường như những phần mềm khác.
  • Trong quá trình cài đặt phần mềm sẽ cho bạn 2 lựa chọn là sử dụng IObit Smart Defrag Repack hoặc IObit Smart Defrag Portable. Tùy vào nhu cầu của bạn để lựa chọn phiên bản phù hợp.
  • Sau khi cài đặt xong thì có thể sử dụng luôn, không cần kích hoạt key Smart Defrag 6 vì nó đã được kích hoạt sẵn.
  • Done.

Chúc các bạn thành công!

12 bình luận về “IOBit Smart Defrag Pro Full Key mới nhất – Chống phân mảnh ổ cứng”

Viết một bình luận