Những phần mềm chống virus cho Win 10 tốt nhất hiện nay

Máy tính cá nhân là một thiết bị không thể thiếu và không thể thay thế trong thời đại ngày nay. Tuy vậy, nếu như con người thường bị mắc bệnh tật thì máy tính cũng vậy, và căn bệnh phổ biến nhất của máy tính chính là virus. Vậy làm sao để phòng, chống virus xâm nhập chiếc máy tính cá nhân của bạn? Trong bài viết này, BKshare.com sẽ giới thiệu cho các những phần mềm chống virus chạy trên hệ điều hành Windows 10 tốt nhất hiện nay.

Những phần mềm chống virus cho Win 10 tốt nhất hiện nay

Một phần mềm chống virus tốt là một chương trình có khả năng quét, phát hiện và loại bỏ mọi thể loại virus khỏi máy tính của bạn, giúp máy tính có thể duy trì khả năng hoạt động ổn định, hoặc thậm chí nâng cao hiệu suất xử lý và giải quyết thông tin. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có hàng trăm phần mềm chống virus khác nhau, vậy đâu là những phần mềm chống virus tốt nhất chạy trên hệ điều hành Windows 10 (hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay)? Hãy để BKshare và Casino-tructuyen.com cùng tổng hợp lại giúp các bạn nhé!

1. Avira Antivirus Pro

Sẽ là một thiếu sót nếu như nhắc đến các phần mềm chống virus tốt mà bỏ qua Avira. Được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, Avira nổi bật với khả năng phát hiện và ngăn chặn mọi thể loại nguy hiểm có thể xảy đến với máy tính của bạn. Avira cung cấp khả năng quét nhanh, tính năng chống các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, bảo vệ trình duyệt của bạn và quét virus dựa trên nền tảng đám mây với chất lượng quét cực cao.

Những phần mềm chống virus cho Win 10 tốt nhất hiện nay
Avira Antivirus Pro có tính năng quét virus dựa trên nền tảng đám mây

2. Norton Security

Không phải là một thương hiệu quá nổi tiếng như Avira nhưng Norton vẫn được BKshare.com liệt kê trong danh sách này vì đây là một trong những phần mềm diệt virus có đội ngũ nhân sự vô cùng chất lượng, quy tụ các chuyên gia an ninh mạng giỏi nhất từ khắp nơi trên thế giới. Là một trong những dịch vụ phòng chống virus lâu đời nhất, Norton Security cung cấp cho bạn 100% Virus Protection Promise mà chỉ Norton mới có. Đó là chính sách cho phép các bạn nhận được lời khuyên trực tiếp từ các chuyên gia an ninh giỏi nhất và có thể hoàn tiền khi không còn hài lòng với phần mềm.

Những phần mềm chống virus cho Win 10 tốt nhất hiện nay
Norton quy tụ những chuyên gia an ninh mạng giỏi nhất thế giới

3. Avast Free Antivirus

Với những cố gắng không ngừng nghỉ trong những năm vừa qua bằng cách lắng nghe ý kiến từ người dùng và nắm bắt những công nghệ diệt virus hiện đại, Avast đã vươn mình trở thành phần mềm diệt virus có tỉ lệ phát hiện virus số 1 thế giới. Avast có tất cả những tính năng của hầu hết các phần mềm diệt virus miễn phí, với đầy đủ khả năng xử lý trong thời gian thực bao gồm P2P, IM, web, mạng lưới lá chắn, quét lúc khởi động, ngăn chặn xâm nhập,…

Những phần mềm chống virus cho Win 10 tốt nhất hiện nay
Avast là phần mềm có tỉ lệ phát hiện virus số 1 thế giới

4. Kaspersky Antivirus

Là một “ông lớn” đích thực trong lĩnh vực diệt virus, Kaspersky là phần mềm chống virus tốt nhất được tin tưởng bởi người dùng trên toàn thế giới. Là một phần mềm có khả năng loại bỏ cả những loại virus cứng đầu nhất trên thiết bị của bạn và thiết lập lá chắn bảo vệ máy tính hoàn hảo. Ngoài ra, Kaspersky còn bao gồm những nét đặc trưng như bảo vệ trẻ nhỏ an toàn khỏi những nguy hiểm trên Internet, quản lý mật khẩu toàn diện… Với những lý do đó, đây là một phần mềm diệt virus bạn hoàn toàn nên trang bị cho hệ điều hành Windows 10 của mình.

Những phần mềm chống virus cho Win 10 tốt nhất hiện nay
Kaspersky là phần mềm diệt virus được tin tưởng trên toàn thế giới

5. Bitdefender Antivirus

Cái tên cuối cùng mà BKshare.com muốn giới thiệu đến các bạn là Bitdefender Antivirus. Với giao diện dễ sử dụng và cực kỳ thân thiện, phần mềm này cung cấp một trải nghiệm sử dụng hoàn hảo cho những người mới. Đây là một chương trình cực kỳ nhỏ gọn, bạn có thể tải và cài đặt về máy của mình chỉ trong chưa đầy một phút. Nhỏ gọn nhưng khả năng chống virus lại rất tuyệt vời, với khả năng tự động quét, thời gian thực chống virus và bảo vệ chống giả mạo.

Những phần mềm chống virus cho Win 10 tốt nhất hiện nay
Bitdefender Antivirus là phần mềm rất dễ sử dụng

Trên đây là top 5 phần mềm chống virus xuất sắc nhất chạy trên hệ điều hành Windows 10 mà BKshare.com muốn giới thiệu đến các bạn. Mỗi phần mềm chống virus lại sở hữu một điểm mạnh riêng biệt, phù hợp với từng đối tượng sử dụng riêng biệt. Vì vậy để tối đa hóa những ưu điểm của một phần mềm diệt virus, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng các bạn nhé.

Để nắm bắt xu thế giải trí, điện tử hiện hành hoặc lựa chọn những phần mềm tốt nhất cho máy tính của mình, hãy truy cập ngay website www.BKshare.com hoặc Fanpage www.facebook.com/zin24blog/ của chúng tôi các bạn nhé!

Viết một bình luận