Sound Booster Full Key – Tăng âm lượng máy tính gấp 5 lần

Sound Booster Full Key – Tăng âm lượng máy tính gấp 5 lần

Tải phần mềm Sound Booster Full Key miễn phí giúp tăng âm lượng ( volume ) của máy tính , laptop của bạn gấp 5 lần.

Sound Booster Full Key - Tăng âm lượng máy tính gấp 5 lần

Nhiều khi chúng ta download một video trên mạng về để xem thì gặp phải trường hợp âm lượng của video quá nhỏ mặc dù đã chỉnh volume hết cỡ. Hoặc khi bạn nói chuyện trên Skype, Facebook với bạn bè mà âm thanh chúng ta nghe được dưới mức bình thường có thể do mic của người đang nói chuyện với mình gặp vấn đề.

Có nhiều cách để giúp bạn cải thiện âm thanh tăng âm lượng của video như sử dụng tai nghe, mua loa gắn ngoài  hoặc sử dụng phần mềm khuếch đại âm thanh. Việc mua tai nghe hay loa gắn ngoài thì bạn có thể mua ở các cửa hàng bán phụ kiện máy tính, điện thoại như thế giới di động 🙂 . Còn ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn một phần mềm hoạt động rất tốt giúp khuếch đại âm thanh của máy tính bạn lên đến 500% đó là Sound Booster Full Key. Đây là phần mềm tương đối cũ, đã lâu chưa ra bản mới nhưng nó sử dụng vẫn rất hiệu quả.

Các chức năng chính của phần mềm Sound Booster:

Tăng âm lượng lên tối đa

Âm thanh của bất kỳ ứng dụng đang được chơi trong hệ thống có thể được khuếch đại lên đến 500%. Letasoft Sound Booster có thể làm tăng âm lượng của các chương trình như trình duyệt web, phần mềm truyền thông trực tuyến (Skype, MSN, Live), bất kỳ loại phương tiện truyền thông như trình nghe nhạc hoặc trò chơi. Đơn giản chỉ cần thiết đặt, âm lượng cho hầu hết các chương trình để có thể chơi bất kỳ âm thanh trong máy tính, có thể được tăng lên đến một mức độ thoải mái với Letasoft Sound Booster.

Rất dễ dàng để sử dụng

Bạn có thể điều khiển âm lượng hiện tại với thanh trượt pop-up từ khay hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể gán các phím nóng toàn hệ thống để tăng và giảm, và sử dụng chúng khi bạn cần phải điều chỉnh âm lượng
Tự khởi động cùng window

Không bi biến dạng âm thanh

Letasoft Sound Booster liên tục giám sát tăng mức hiện tại và ngăn ngừa sự cân bằng bị hạn chế , do đó làm giảm tất cả các biến dạng âm thanh chính.

 

Download Sound Booster Full Key – Tăng âm lượng máy tính gấp 5 lần miễn phí.

Link download: http://www.fshare.vn/file/PP58HHQW4IZ6

Trang chủ: http://www.letasoft.com/

Hướng đãn cài đặt Sound Booster Full Key:

  • Cài đặt phần mềm bình thường.
  • Chạy file Patch.exe để kíc hoạt bản quyền phần mềm.

Hướng dẫn sử dụng:

Xem video:

Lưu ý: chỉ nên sử dụng với những video có âm thanh quá nhỏ dưới mức trung bình.

Chúc các bạn thành công!

Tác giả: phj4nh_pr0_9x  – VN-ZooM

11 bình luận về “Sound Booster Full Key – Tăng âm lượng máy tính gấp 5 lần”

Viết một bình luận