Tổng hợp link download Call Of Duty full crack tất cả phiên bản

Call Of Duty là dòng game action thuộc thể loại bắn súng từ góc nhìn thứ nhất và thứ 3 do Activision sản xuất và Infinity Ward phát triển. Đây là một series game đình đám, mỗi khi ra mắt một phiên bản mới luôn được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ. Phiên bản đầu tiên của trò chơi – Call of Duty 1 được phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2003. Đến nay đã có rất nhiều phiên bản được ra mắt bao gồm bản chính và bản mở rộng được phát triển cho máy tính cá nhân (PC) và sau đó được mở rộng ra các hệ máy console và máy cầm tay.

Tổng hợp link download Call Of Duty full crack tất cả phiên bản

Nội dung của các phiên bản đầu tiên trong series lấy bối cảnh là chiến tranh thế giới thứ hai. Chúng ta sẽ nhập vai vào vị trí của những người lính chiến đấu để giành lại sứ sống cho thế giới dưới 3 lực lượng chính Mỹ, Anh, Liên Xô ( gọi theo thời điểm trong game ).  Từ phiên bản Call of Duty 4: Modern Warfare và Call of Duty: Modern Warfare 2 (Call of Duty 6) trở đi là diễn ra trong bối cảnh hiện đại. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn link download tất cả các phiên bản Call Of Duty và hướng dẫn crack chi tiết.

Tổng hợp link download Call Of Duty full crack tất cả phiên bản

Call of Duty 1 – 2003

Tổng hợp link download Call Of Duty full crack tất cả phiên bản 1

Đây là phiên bản đầu tiên của Call of Duty phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2003 lấy bối cảnh là chiến tranh thế giới thứ 2 khốc liệt. Trong game, bạn sẽ bắt đầu hành trình của 1 người lính trẻ thực thi nghĩa vụ quốc gia. Là 1 tựa game FPS, Call of Duty tập trung khai thác những màn hành động đầy máu lửa. Nhưng nếu phân tích sâu hơn, có thể thấy nhà phát triển Ifinity Ward còn muốn lên án sự phi lý của chiến tranh.

Link download Call of Duty 1 full crack

Part 1 Part 2

Pass giải nén: yhgame.forumvi.com

Sử dụng key sau để cài đặt:

3XSY-2WK4-8EXS-WXXY-28C0
SHHY-XYYK-8XGD-UUGD-2528
W23E-GK3T-YW3E-U4W8-B0F3
4EW2-84X3-3DGY-HG8Y-042A
EUPT-HUH8-3DSK-TUSY-48AA
TDX2-KGYT-YD44-DPWK-1ECD
HSWT-YXY8-3SHD-4UWH-FF55
XWSG-X2GX-U4US-TT4K-A448
3PED-283E-488P-PXXD-2CF6
KXP4-KY44-HWTE-H3DK-9BAA

Call of Duty 2 – 2005

Tổng hợp link download Call Of Duty full crack tất cả phiên bản 2

Call of Duty 2 là tựa game bắn súng từ góc nhìn thứ nhất, giống như phiên bản trước đó của nó là Call Of duty. Bối cảnh của game là chiến tranh thế giới thứ Hai, dưới sự trải nghiệm của những người lính tham gia Hồng quân Liên xô, quân lực Hoàng Gia Anh và quân đội Hoa Kỳ. Game được phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2005 trên hệ máy PC, vào ngày 13 tháng 6 năm 2006 trên hệ máy Mac OS và vào ngày 15 tháng 11 năm 2006, trên hệ máy Xbox 360.

Link download Call of Duty 2

Tải về miễn phí

Sử dụng key sau để cài đặt:

35WZ-E3WQ-UUGU-Q7WW-C18C
WZHP-ZGQW-5Q3A-LHHQ-AFE8
EZWX-U7JX-WQ5P-6JUU-1F21
63EX-G7WQ-ZLXH-56ZU-7ADD

Call of Duty 4: Modern Warfare – 2007

Với 1 cốt truyện gần gũi thực tế hơn, Call of Duty 4: Modern Warfare hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc khó quên cho người chơi trong hành trình “tìm và diệt” của quân đội Hoa Kỷ chống lại những phần tử khủng bố cộm cán đang nổi lên như là 1 thế lực thực sự trên thế giới. Được biết, Call of Duty 4: Modern Warfare do Ifinity Ward phát triển và Activision phát hành vào năm 2007.

Tổng hợp link download Call Of Duty full crack tất cả phiên bản 3

Call of Duty 4: Modern Warfare tập trung lột tả sự hoành tráng trong những trận đấu súng giữa 2 phe. Thật vậy, trong game, ở những màn chơi trọng tâm, game thủ sẽ nhận được sự yểm trợ từ các cỗ máy chiến tranh hiện đại như trực thăng quân sự Black Hawk Down với những màn oanh tạc mà mức độ hủy diệt chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp. Đó có thể xem là 1 thành công của Ifinity Ward cũng như Activision khi mang đến cho người chơi cảm giác của 1 người lính thật sự.

Link download Call of Duty 4: Modern Warfare Full crack

Tải về miễn phí

Sử dụng key sau để cài đặt:

DL2J-8PY4-4Q22-GE48-88D2

Call of Duty 5: World at War – 2008

Call of Duty 5: World at War là 1 tựa game chiến tranh đầy chất bi tráng, mang lại những cảm xúc khó diễn tả thành lời, nhất là với những nhiệm vụ rất đáng tự hào như cắm cờ trên nóc tòa nhà quốc hội Đức, chấm dứt 1 cuộc chiến phi nghĩa gây ra không biết bao nhiêu tổn thất cho nhân loại.

Tổng hợp link download Call Of Duty full crack tất cả phiên bản 4

Ngay từ khi chưa ra mắt, Call of Duty 5: World at War đã rất đáng để chờ đợi. Bởi lẽ, nó đánh dấu 1 sự chuyển giao giữa 2 nhà phát triển Infinity Ward và Treyarch. Tất nhiên, người ta trông mong 1 bước đột phá ở series FPS huyền thoại này hơn là 1 cuộc thay máu nửa vời. Và Call of Duty: World at War đã không làm các fan hâm mộ thất vọng nhờ chất lượng tuyệt vời của mình.

Link download Call of Duty 5: World at War Full crack

Tải về miễn phí

Sử dụng key sau để cài đặt:

5X71 – WLMD – 8DUE – TM8E – 24A0
MMMD – H2WT – MM2L – T1UC – 76DF
5E8T – DHU1 – P8UM – X2LH – 647A
WCMW – TEPE – P5X5 – 58UE – 3412
PCTU – T5U2 – TXP5 – 5H2L – 2EE1
CMM7 – EC1D – L7HT – LTL8 – F1E0
EUL5 – CD8W – L812 – XXDU – C698
81LC – 5U27 – 2LUU – C7HD – B546
XD82 – 817E – 18PE – E175 – 36CD

Call of Duty 6 : Modern Warfare 2 – 2009

Tổng hợp link download Call Of Duty full crack tất cả phiên bản 5

Đối với những fan của dòng game Call of Duty thì Modern Warfare 2 là một trò chơi được mong chờ từ rất lâu, nhất là sau khi phần 1 của game đã gieo vào lòng người chơi những ấn tượng sâu đậm với cốt truyện đặc sắc chính. Thừa kế những tình tiết từ phiên bản đầu tiên, bổ sung vào những mối quan hệ mới và những tình tiết mới xoay quanh các nhân vật nổi bật như Makarov, kết hợp cùng những ý tưởng từ các bộ phim nổi tiếng, Infinity Ward đã thành công trong việc mang lại một cốt truyện thật hấp dẫn với các nút thắt và những pha cao trào đầy kịch tính. Game thủ sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong suốt quá trình chơi game, điều mà người viết sẽ để cho người chơi tự khám phá để giữ lại sự háo hức của bạn khi tham gia vào cuộc chiến ác liệt của Modern Warfare 2.

Link download Call of Duty 6 : Modern Warfare 2 full crack

Tải về miễn phí

Call of Duty 7 : Black Ops – 2010

Series Call of Duty lại 1 lần nữa “nổ súng” và châm ngòi cho 1 cuộc xung đột mới lấy bối cảnh thời kỳ chiến tranh lạnh giữa Liên Xô và Mỹ với phiên bản Black Ops. Vậy là sau nhiều tháng ngày mỏi mòn chờ đợi, game thủ đã có cơ hội sờ tận tay “siêu phẩm” FPS này.

Tổng hợp link download Call Of Duty full crack tất cả phiên bản 6

Trong phần chơi Campaign, bạn sẽ vào vai một thành viên của nhóm Nghiên cứu và Quan sát (SOG) để thực hiện các nhiệm vụ chủ yếu diễn ra tại Việt Nam và Liên Xô. Trong số các nhiệm vụ mà SOG thực hiện trong Black Ops thì có một nhiệm vụ dùng trực thăng để thả quân xuống cố đô Huế nhằm mục đích theo dõi các cán bộ của Việt Nam và Liên Xô bí mật thương thảo với nhau. Ở một nhiệm vụ khác thì trò chơi lại mở màn bằng việc một chiếc trực thăng của SOG bị rơi xuống sông Hương, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình bơi lặn qua làn nước đục ngầu để leo lên bờ với chỉ duy nhất một con dao găm.

Link download Call of Duty 7 : Black Ops Full crack

Tải về miễn phí

Call of Duty 8 : Modern Warfare 3 – 2011

Tổng hợp link download Call Of Duty full crack tất cả phiên bản 7

Nối tiếp chuỗi sự kiện từ phiên bản trước, Modern Warfare mang đến cho người chơi nội dung về cuộc chiến tranh thế giới lần 3 với những nhân vật còn sót lại như McTavish, Captain Price và Nikolai. Bạn sẽ được tham gia trận chiến tại New York và London – nơi mà bạn sẽ tìm cách đối phó các mối đe dọa từ Nga với khẩu hiệu: “Bất cứ súng nào bạn đều có thể cầm trên tay” (“any gun you can get your hands on”).

Link download Call of Duty 8 : Modern Warfare 3 Full crack

DVD1 DVD2

Call of Duty 9 : Black Ops II – 2012

Call of Duty: Black Ops 2 thể hiện 1 sự đột phá ngoạn mục về ý tưởng của đội ngũ phát triển. Trái với thông lệ, bối cảnh của Call of Duty: Black Ops 2 diễn ra vào thời điểm tương lai 13 năm nữa (2025). Đây quả là 1 điều khá lạ lẫm, nhất là khi từ trước đến nay, series Call of Duty luôn bám sát với những sự kiện lịch sử thực tế.

Tổng hợp link download Call Of Duty full crack tất cả phiên bản 8

Đến năm 2025, Nước Mỹ bị lôi cuốn vào một cuộc chiến tranh lạnh thời kì hiện đại nhằm tranh tranh giành nguồn tài nguyên quý giá nhất trên hành tinh – các nguyên tố đất hiếm. Khủng bố công nghệ cao cũng đóng vai trò quan trọng trong nội dung câu chuyện. Trong Black Ops 2, một tổ chức khủng bố đã đột nhập được vào hệ thống máy bay không người lái của Mỹ, sử dụng vũ khí mạnh nhất của quân đội để chống lại chính đất nước này. Người chơi sẽ được tham gia vào rất nhiều nhiệm vụ, có những nhiệm vụ bắt buộc người chơi phải thất bại, có những nhiệm vụ có thể thất bại hoặc không, tất cả chỉ để nhằm mục đích ngăn chặn trùm khủng bố Menendez đạt được mục đích của hắn.

Link download Call of Duty 9 : Black Ops II Full crack

Tải về miễn phí

Call Of Duty: United Offensive

Tổng hợp link download Call Of Duty full crack tất cả phiên bản 9

Call of Duty: United Offensive là bản mở rộng nhất của game phổ biến nhất thuộc thể loại bắn súng từ góc nhìn thứ nhất (FPS), Call Of Duty 1. Tuy nhiên, cũng như những phiên bản mở rộng khác, trò chơi vẫn còn thiếu những điểm “gút” khiến các Gamer không thực sự hài lòng như trong phần một . Bối cánh chủ yếu của Call Of Duty: United Offensive là ở Bastogne, thuộc nước Bỉ trong chiến dịch Bulge.

Link download Call Of Duty: United Offensive full crack

CD 1 CD 2

Sử dụng key sau để cài đặt:

74B3-JN4N-4WT4-WRHN-64BF

Lưu ý: Cần cài Call Of Duty 1 trước khi cài bản này.

Call of Duty 10 : Ghosts

Tổng hợp link download Call Of Duty full crack tất cả phiên bản 10

Một trong hai cái tên “đình đám” nhất trong thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất nửa cuối năm 2013, không còn gì khác ngoài Call of Duty: Ghosts. Sau rất nhiều những đoạn trailer và gameplay… không mấy ấn tượng được công chiếu tại các hội chợ điện tử, các fan trung thành đang dần đặt câu hỏi liệu Infinity Ward và Activision có đang đi đúng hướng cho “đứa con cưng” của mình, và game thủ nói chung cũng đang rất hoài nghi rằng liệu lần này biệt đội Ghosts có đứng vững trước sự trở lại lần 4 của “chiến trường” Battlefield?

Link download Call of Duty 10 : Ghosts Full crack

Tải về miễn phí

Call Of Duty 11: Advanced Warfare

Kể từ sau phiên bản Call of Duty: Ghosts đầy “tai tiếng”, Sledgehammer Games vẫn không nản chí mà vẫn tiếp tục bắt tay vào thực hiện phần tiếp theo của dòng game Call of Duty (khá lạ là năm nay Treyard không được đứng ra sản xuất). Sau những màn quảng cáo rình rang, Call of Duty: Advanced Warfare đã sẵn sàng ra mắt game thủ.

Tổng hợp link download Call Of Duty full crack tất cả phiên bản 11

Điểm nhấn lớn nhất, “mới mà không mới” của phiên bản lần này chính là việc nhà sản xuất áp dụng bối cảnh chiến sự tương lai gần, khá tương đồng với phần Black Ops 2 vào năm 2012. Tuy nhiên, cách tân lớn nhất không phải là cốt truyện, mà là những màn khí tài quân sự tối tân mang rất nhiều điểm nhấn sáng giá tương tự như những gì mà Titanfall trước đây đã thể hiện.

Link download Call Of Duty 11: Advanced Warfare Full crack

Tải về miễn phí

Call of Duty 12 : Black Ops 3

Tổng hợp link download Call Of Duty full crack tất cả phiên bản 12

Call of Duty: Black Ops 3 đưa người chơi vào một kỷ nguyên tương lai, nơi đó công nghệ sinh học đã tạo ra một chủng binh lính Black Ops mới. Giờ đây người chơi luôn luôn được kết nối tới mạng tình báo và những đặc vụ khác trên chiến trường. Trong một thế giới chia rẽ hơn bao giờ hết, đội lính tinh nhuệ gồm cả nam và nữ có những khả năng chiến đấu nâng cao để chiến đấu nhanh hơn, mạnh hơn, và thông minh hơn. Mỗi người lính sẽ phải ra những quyết định khó khăn và xâm nhập vào những nơi tăm tối trong câu chuyện thú vị, chân thực này.

Link download Call of Duty 12 : Black Ops 3 Full crack

Tải về miễn phí

Hướng dẫn cài đặt:

Tải BO3 hotfix, sau đó cài vào thư mục game: https://www.fshare.vn/file/2LJM6S79G8KS

Tải Call of Duty Black Ops 3 Zombie + MP Addons offline, sau đó cài vào thư mục game: https://www.fshare.vn/folder/1JBLVBN23W2C

Tải update 3 của Nosteam cài vào thư mục game: https://www.fshare.vn/file/KBKN8XQMN4AT

Tải Call of Duty Black Ops 3 Update Awake DLC Nosteam và cài vào thư mục game:
Call of Duty Black Ops 3 Awakening DLC pack nosteam https://www.fshare.vn/folder/EXCKM39QOZKN

Tải DLC Awake pack cài vào thư mục game: https://www.fshare.vn/file/11SLDRIXWG9M

Để chơi các chế độ Multi, Free Run, Zombie, Nightmare thì các bạn phải vào thư mục game và chạy các file tương ứng:

FreeRun-launcher.exe
Multiplayer-launcher.exe
Nightmare-launcher.exe
Zombie-launcher.exe

Xem thông tin chi tiết link download và hướng dẫn cài đặt Call of Duty: Black Ops 3 bằng bài viết tại đây.

Call Of Duty 13: Infinite Warfare

Call of Duty: Infinite Warfare lấy bối cảnh trong tương lai xa khi Trái Đất đã cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, kết cục xuất phát từ nạn bùng nổ dân số và sự phát triển tràn lan của các ngành công nghiệp. Cư dân địa cầu bắt đầu phải di cư đến những khu biệt lập rải rác trong Hệ Mặt Trời, khai thác khoáng sản tồn tại trên thiên thạch để sinh tồn.

Tổng hợp link download Call Of Duty full crack tất cả phiên bản 13

Người chơi sẽ vào vai đại úy Reyes, một phi công hàng Tier 1 nắm vai trò lãnh đạo quân đoàn Retribution – lá chắn cuối cùng của Trái Đất trước binh đoàn “The Settlement Defense Front” hay còn được gọi là The Front. The Front là một nhóm phần tử vũ trang nổi dậy, tách rời khỏi hiệp ước của Liên Hiệp Quốc vũ trụ Space Alliance, nhằm mở cuộc chiến tranh ly khai để chiếm đóng các tiền đồn khai thác năng lượng trên vũ trụ.

Link download Call Of Duty 13: Infinite Warfare Full crack

Tải về miễn phí

Call of Duty 14: Modern Warfare Remastered

Nhắc đến Call of Duty 4: Modern Warfare, người hâm mộ sẽ nhớ ngay đến tựa game bắn súng huyền thoại từng làm mưa làm gió trên thị trường game thế giới năm 2006. Chiến thắng vô số các giải thưởng game bao gồm cả Game của năm và Game bắn súng xuất sắc nhất, Modern Warfare đã trở thành một dấu mốc không thể nào quên trong lịch sử phát triển game sánh ngang với những huyền thoại như Wolfenstein 3D, Quake, Half-Life hay Counter-Strike.

Tổng hợp link download Call Of Duty full crack tất cả phiên bản 14

Và như để chiều lòng các fan hâm mộ của Modern Warfare, Activision đã quyết định làm lại trò chơi này trên một nền tảng đồ họa hoàn toàn mới. Ý nghĩa hơn, Modern Warfare Remastered cũng chính là cột mốc đánh dấu 10 năm kể từ ngày ra đời của phiên bản gốc.
Thêm một tin vui nữa cho người hâm mộ là Modern Warfare Remastered đòi hỏi cấu hình không quá thách đố và nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với người anh em Infinite Warfare. Chỉ cần một máy tính tầm trung, bạn đã có thể có được những trải nghiệm tốt nhất của trò chơi này.

Link download Call of Duty 14: Modern Warfare Remastered Full crack

Tải về miễn phí

Lời kết

Trên đây mình đã tổng hợp tất cả link tải các phiên bản Call of Duty full crack mới nhất. Nếu trong quá trình cài đặt game bị lỗi, các bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn cách cài đặt và chơi game không bị lỗi. Hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi chơi trò chơi này.

Chúc các bạn thành công!

Tác giả: phj4nh_pr0_9x

3 bình luận về “Tổng hợp link download Call Of Duty full crack tất cả phiên bản”

Viết một bình luận