Vip – All in One – Vip HDO, HDViet, ZingMp3, NCT, Leerit, Tailieu

Vip – All in One – Vip HDO, HDViet, ZingMp3, NCT, Leerit, Tailieu

Vip – All in One là tiện ích trên Chrome và Cốc Cốc giúp bạn tự động đăng nhập các tài khoản Vip trên HDonline.vn, mp3.zing.vn, tailieu.vn, nhaccuatui.com, hdviet.com, leerit.com,…

Vip - All in One - Vip HDO, HDViet, ZingMp3, NCT, Leerit, Tailieu

Bạn thường truy cập vào HDonline.vn, HD Viet.com để xem phim, MP3.Zing.Vn, Nhaccuatui.Com để nghe nhạc trực tuyến hay Tailieu.Vn, Leerit.com để tải tài liệu và học tập nhưng không có tài khoản Vip khiến bạn bị giới hạn một số quyền nhất định trên trang web. Hôm nay BKshare.Com xin chia sẻ cho các bạn một tiện ích trên Chrome và Cốc Cốc giúp bạn tự động đăng nhập các tài khoản Vip trên HDonline.vn, mp3.zing.vn, tailieu.vn, nhaccuatui.com, hdviet.com, leerit.com,… là Vip – All in One. Khi đăng nhập bằng tài khoản Vip thì bạn sẽ được xem phim và nghe nhạc chất lượng cao, tải tài liệu và học tiếng Anh miễn phí.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng tiện ích Vip – All in One.

Vip – All in One là tiện ích không có trên kho tiện ích của Google Chrome nên bạn phải cài thủ công.

Download tiện ích Vip – All in One miễn phí:

Tải về tại đây.

Sau khi tải tiện ích về máy, các bạn thêm các dòng sau đây vào file Host ( C:\Windows\System32\drivers\etc ):

[codebox text=”127.0.0.1  localhost
127.0.0.1  apis.google.com
127.0.0.1  googleapis.com
127.0.0.1  www.googleapis.com”]

-Mở Google Chrome hoặc Cốc cốc lên truy cập vào địa chỉ chrome://extensions để vào trang tiện ích.

-Giải nén file tiện ích vừa tải về được file VIP – All in One.crx, bạn kéo file này thả vào trong Trang Extensions(Tiện ích) của trình duyệt. Nhấn Add Extensions (Thêm tiện ích) để thêm tiện ích vào trình duyệt.

-Việc cuối cùng các bạn truy cập vào các trang web HDonline.vn, mp3.zing.vn, tailieu.vn, nhaccuatui.com, hdviet.com, leerit.com đợi khoảng 10s nó sẽ tự động đăng nhập tài khoản Vip cho bạn.

 

Lưu ý : Extension này được xây dựng bằng tài khoản VIP của nhiều người chia sẽ, vậy nên mong mọi người dùng thì nên tôn trọng Tài Khoản của họ, đừng tự ý thay đổi hoặc xóa thông tin, tài liệu của họ!

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Vozforums

9 bình luận về “Vip – All in One – Vip HDO, HDViet, ZingMp3, NCT, Leerit, Tailieu”

Viết một bình luận